Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Đối với các dự án mới, điều mà các nhà phát triển quan tâm đầu tiên đó là mức độ hoàn chỉnh của sản phẩm. Do đó, thông thường, họ sẽ ra mắt phiên bản testnet để người dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, tìm ra những điểm hạn chế cho dự án, cũng như là một phương án marketing khá hiệu quả.

Các dự án này cần tiếp cận người dùng cũng như tiếp cận feedback về sản phẩm. Chính vì thế, các đợt Retroactive/Airdrop cũng nhằm khuyến khích người dùng tương tác với giao thức để tìm ra lỗ hổng hệ thống, lỗi bảo mật, lỗi code, bug game,….

Để tìm kiếm các dự án testnet tiềm năng, hãy thường xuyên để mắt đến các trang mạng xã hội của những dự án này như: Twitter, Telegram, Facebook, Discord,… để không bỏ lỡ bất kỳ đợt airdrop nào.

Ở bài viết này, mình sẽ điểm qua 10 dự án tiềm năng đang tiến hành testnet. Bên cạnh đó, anh em cần lưu ý một số điều trước khi làm testnet:

 • Các dự án ra mainnet rồi thì có nhiều rủi ro hơn.
 • ZeusC không có bất kỳ cam kết về khả năng nhận airdrop và tính minh bạch của các dự án bên dưới, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Không phải tất cả các dự án đều airdrop cho người sử dụng testnet mà có thể sẽ airdrop cho những người đóng góp cho dự án hoặc người dùng sớm nhất.

Anh em hãy đọc kỹ và nắm bắt những vấn đề trên, nếu đã hiểu rõ thì chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu các dự án đang mở testnet trong bài viết dưới đây nhé.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Socean

Socean là stake pool cho hệ Solana. Mục đích của việc phát triển Socean stake pool là:

– Khai phá giá trị của đồng SOL đã stake nhằm sử dụng trong hệ sinh thái Solana

– Cải thiện staking return cho người dùng

– Dễ dàng giám sát và quản trị hoạt động stake

– Khuyến khích và tặng thưởng cho các validator một cách hợp lý theo đóng góp và minh bạch

– Tăng tính phi tập trung và tính không cần kiểm duyệt (censorship-resistance), không cần đến Sybil-resistance

Socean thậm chí sẽ chuyển mình trở thành stake pool mang tính thuật toán, hoàn toàn ẩn danh và đậm chất data-driven.

Hiện tại, SOCEAN đang tiến hành testnet. Để tham gia, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để tham gia testnet dự án Socean, anh em truy cập vào website https://www.socean.fi/app sau đó kết nối ví Phantom, Sollet,… 

Bước 2: Để bắt đầu, anh em cần chuẩn bị sẵn 1 ít SOL trong ví. Ở đây, mình dùng ví Phantom, anh em kết nối ví và tiến hành stake để mint scnSOL.

Bước 3: Anh em nhập số SOL muốn stake, sau đó nhấn STAKE.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

BridgeSplit

BridgeSplit (dự án NFT Market trên Solana) là nền tảng khởi chạy và giao dịch các NFT derivatives. BridgeSplit sẽ thúc đẩy việc xây dựng và tham gia vào các vũ trụ và trải nghiệm mới, mở ra một mô hình tiện ích mới cho NFT.

BrigheSplit đang khởi chạy layer cơ sở hạ tầng để tạo khả năng tương tác giữa các dự án NFT và DeFi.

Top 30 dự án có khả năng RetroactiveSản phẩm cốt lõi của BridgeSplit cung cấp một khuôn khổ để phát triển thị trường và tiện ích của NFT.

Người dùng có thể xây dựng các công cụ phái sinh dưới dạng fraction. Các NFT này có thể được giao dịch trực tiếp trên BridgeSplit. Sau đó, người tạo bộ sưu tập và giao thức DeFi có thể tích hợp các dự án của họ với thị trường để cho phép sáng tác và sử dụng thêm các sản phẩm mới này.

Bước đầu tiên của dự án này là tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và giao dịch các NFT được phân đoạn và tổng hợp.

Hiện BridgeSplit đang tiến hành Testnet. Để tham gia, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập, kết nối, vào faucet NFT & SOL (devnet) Tại đây
 • Bước 2: Kết nối twitter, verify
 • Bước 3: Comment ví sol ở đây để nhận airdrop Link Tweet
 • Bước 4: Thử tính năng Split (Tạo NFT, bán, đấu giá,…)

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

HydraSwap

HydraSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chạy trên Solana nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch như các sàn tập trung (CEX). Được hỗ trợ bởi Hydra Market Maker (HMM), HydraSwap là một AMM hiệu suất cao tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Tầm nhìn của dự án là thu hút nhiều thanh khoản hơn vào các sàn giao dịch phi tập trung và mang lại trải nghiệm giao dịch như các sàn giao dịch tập trung cho người dùng DeFi.

HYS là token quản trị của HydraSwap. Tổng nguồn cung của HYS là 100 triệu token. HYS được phát hành trên Solana. Thông qua cầu nối cross-chain, HYS có thể được swap cho các coin/token khác trên BSC như HECO hoặc ETH. Kế hoạch phân phối token của HYS như sau:

 • Liquidity Mining (khai thác thanh khoản): 45%
 • Early Investors (các nhà đầu tư ban đầu): 11%
 • IDO: 0.5%
 • Treasury, CEX, AMM Liquidity: 5.5%
 • Ecosystem Fund (quỹ dành cho hệ sinh thái): 12%
 • Teams: 18%
 • Advisory: 8%

Hiện HydraSwap đang có một vài campaign Sticker. Bạn có thể truy cập tại đây, kết nối ví, tương tác để nhận về token HYS.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Unbound Finance

Unbound Finance (UNB) là platform giúp cho người dùng mở khóa thanh khoản từ các AMM pool của platform khác như: Uniswap, Balancer, Curve, SushiSwap,…

Unbound Finance đã ra mainnet trên ETH, còn các mạng lưới khác như BSC, Polygon hiện đang là bản testnet.

Để tham gia thử nghiệm testnet, bạn cần chuẩn bị cho mình một ví phi tập trung hỗ trợ các mạng thử nghiệm. Một điều lưu ý khi làm testnet là bạn nên ưu tiên sử dụng một ví riêng để tránh rủi ro hack ví mất tiền.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

zkSync

zkSync là giao thức cung cấp khả năng thanh toán với chi phí thấp, có thể mở rộng trên Ethereum, được cung cấp bởi công nghệ zkRollup. Nó sử dụng phương pháp zero-knowledge proofs (phương pháp mà một bên có thể chứng minh với bên còn lại rằng một tuyên bố nhất định là đúng, mà không cần truyền tải bất kỳ thông tin nào khác) và tính khả dụng của dữ liệu on-chain để giữ tiền của người dùng an toàn như thể họ chưa bao giờ rời khỏi mainnet.

Mặc dù bảo mật là ưu tiên hàng đầu của zkSync, nhưng trải nghiệm của người dùng và phát triển là trọng tâm của zkSync. zkSync đang tìm kiếm những cải tiến loại bỏ sự phức tạp và khó khăn để biến zkSync trở thành nền tảng thú vị nhất trên Ethereum.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Phí gas trên Ethereum vượt quá 40 triệu đô mỗi tháng. Với zkSync, những chi phí này có thể được giảm xuống chỉ còn một phần nhỏ. Phí giao dịch cực thấp (~1/100 chi phí mainnet đối với token ERC20 và ~1/130 đối với ETH).

Hiện zkSync đã công bố phiên bản đầu tiên của zkSync 2.0 trên testnet, trình biên dịch Solidy đã đạt đến trạng thái mạnh mẽ và dự án đã hoàn thành việc phát triển API Web3 với chức năng bổ sung dành cho Layer 2. Bạn có thể tham gia testnet bằng cách truy cập VÀO ĐÂY, kết nối ví để nhận token testnet và bắt đầu trải nghiệm các tính năng (Swap).

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Zeta

Zeta Markets là giao thức phái sinh cung cấp sản phẩm quyền chọn phi tập trung thông qua việc thế chấp tài sản của các cá nhân và tổ chức thông qua tính năng ký quỹ danh mục đầu tư và sổ đặt hàng (Order book) và trình tạo lập thị trường tự động (AMM).

Sứ mệnh của Zeta là cung cấp cho hệ sinh thái một nền tảng quyền chọn an toàn, để người dùng đầu tư với mức rủi ro thấp nhất và đưa ra ý kiến về vô số biến động thị trường.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Zeta Dex là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain của Solana. Zeta đang mở ra sức mạnh của giao dịch phái sinh trên DEX bằng cách đưa khả năng giao dịch phái sinh của CeFi lên DeFi.

Để tham gia testnet trên Zeta, bạn cần chuẩn bị một trong các ví Phantom, Solflare hay Sollet. Sau đó bấm VÀO ĐÂY, kết nối ví và tiến hành giao dịch.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Element Finance

Element Finance là protocol hỗ trợ người dùng tìm kiếm nguồn yield income cố định cao trong thị trường DeFi. Người dùng có thể truy cập vào sản phẩm, thông qua hệ sinh thái và các AMM hiện hành với mức discount nhất định mà không bị lock, cho phép trao đổi các tài sản giảm giá và tài sản nền bất cứ lúc nào. Tỷ lệ income cố định khi tiến hành trao đổi bất cứ tài sản nền nào luôn được đảm bảo. Element Protocol không yêu cầu bên trung gian uy tín nào, cho phép giao dịch nhanh và hiệu quả các yield cố định và đa dạng.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại Element Finance đang mở Testnet, anh em có thể vào trải nghiệm các tính năng Earn hoặc gửi tiết kiệm. Chỉ cần trải nghiệm 1 trong 2 tính năng là anh em đã đủ điều kiện có thể nhận airdrop trong tương lai.

Để trải nghiệm sản phẩm, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hop Protocol

Hop Protocol là một nhóm nghiên cứu về khả năng tương tác trong hệ sinh thái layer 2 của Ethereum, vừa cho ra mắt cầu nối Hop đầu tiên. Hiện tại, Hop Protocol đã mở cầu nối đến các chain Ethereum, Polygon, xDai, Optimism, Arbitrum.

Hop Protocol sẽ là cầu nối khóa các tokens mà người dùng muốn chuyển giữa các mạng và phát hành “hTokens” của riêng nó để việc chuyển đổi giữa hai lớp nhanh chóng và rẻ hơn. Các hTokens sẽ bị phá hủy khi mua lại.

Hop Protocol sẽ ra mắt công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) stableSwap trên mỗi mạng được hỗ trợ để tạo điều kiện trao đổi giữa các hTokens và các tài sản cơ bản của người dùng. Hop Protocol trả cho các nhà cung cấp thanh khoản 0.04% các khoản phí thu được từ các giao dịch.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại, Hop Protocol đang triển khai chiến dịch testnet. Anh em có thể kiểm tra website và trải nghiệm một số tính năng như tính năng gửi tài sản tới các mạng khác nhau thông qua Hop hoặc anh em cũng có thể cung cấp thanh khoản trong pool.

Anh em VÀO ĐÂY để trải nghiệm nhé!

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

DeFi Saver

DeFi Saver là công cụ tổng hợp, quản lý và theo dõi các tài sản trên ví phi tập trung của người dùng. Ngoài ra, DeFi Saver còn hỗ trợ anh em theo dõi lịch sử hoạt động của ví từ lúc khởi tạo đến thời điểm hiện tại.

Hiện tại, DeFi Saver đang triển khai chiến dịch airdrop. Anh em có thể trải nghiệm tính năng Portfolio của DeFi Saver hoặc trình tạo công thức. VÀO ĐÂY để trải nghiệm

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

SlingShot

Slingshot là một sàn giao dịch phi tập trung AMM DEX được phát triển trên mạng lưới Polygon, hiện đang ra mắt phiên bản beta. Slingshot đang có giao diện UI/UX thân thiện, cho phép người dùng download lịch sử giao dịch. Ngoài ra, Slingshot còn có global chat ngay trên sàn, hỗ trợ anh em nói chuyện muôn nơi cùng người lạ.

HIện nay, Slingshot đang cho phép anh em vào trải nghiệm và tương lai có thể anh em sẽ nhận được retroactive từ sàn giao dịch này.

Để trải nghiệm các tính năng trên sàn, anh em cần chuẩn bị ví Metamask đã thêm mạng Polygon và MATIC, USDC.

Các bước sử dụng Slingshot:

Bước 1: Truy cập Slingshot: https://slingshot.finance/

Bước 2: Kết nối Slingshot với ví Metamask

Bước 3: Chuyển đổi network sang Matic (Polygon) Network trên ví Metamask

Bước 4: Nhập số USDC muốn Swap sang MATIC. Anh em nhập số USDC sau đó nhấn Review Order để thực hiện Swap

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

TokenSets

TokenSets (còn được gọi là Set Protocol) coin là một giao thức blockchain được xây dựng để quản lý tài sản tiền điện tử chỉ trong một cú nhấp chuột. Nhà phát triển của giao thức Set Labs do Injae Yeo đứng đầu.

TokenSets cũng là một nền tảng giao dịch xã hội, nơi một số người dùng có thể sao chép giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Đổi lại, các nhà giao dịch tính một tỷ lệ phần trăm nhất định trên mỗi giao dịch được sao chép. Nếu giao dịch của một nhà giao dịch thành công trong hầu hết trường hợp, thì nhà giao dịch có thể dễ dàng thu thập người đăng ký và nhận được thu nhập thụ động ổn định.

Hiện tại, TokenSets đang cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm và có khả năng retroactive trong tương lai là rất lớn.

Anh em có thể truy cập VÀO ĐÂY để trải nghiệm những tính năng như mua bán token, tạo một token Set của riêng anh em.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Gro Protocol

Gro Protocol là một giao thức cung cấp khả năng bảo vệ và lợi nhuận ổn định dựa trên đòn bẩy. Giao thức mang lại lợi nhuận DeFi tốt nhất bằng cách liên tục tối ưu hóa một loạt các chiến lược lợi nhuận trung lập của thị trường, bao gồm thu nhập cho vay, phí giao dịch từ các nhà tạo lập thị trường tự động và khuyến khích giao thức. Điều làm cho nó trở nên độc đáo là Gro Risk Balancer, một mô-đun phân nhánh rủi ro mới giúp phân phối rủi ro hợp đồng thông minh và stablecoin theo cách có mục tiêu.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Anh em có thể vào Gro Protocol trải nghiệm luôn để có thể nhận Retroactive nhé. Anh em VÀO ĐÂY để trải nghiệm tính năng Vault, PWRD.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Cowswap

Cowswap là một trình tổng hợp DEX kháng MEV được xây dựng trên Gnosis Protocol v2.

MEV (Miner-Extractable Value) là những khoảng giá trị bị chênh lệch, từ đó tạo ra cơ hội để các Miner có thể trục lợi từ chính người dùng thực hiện giao dịch. Cowswap được tạo ra để khắc phục vấn đề đó.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Để có cơ hội nhận Retroactive trong tương lai của dự án Cowswap, anh em VÀO ĐÂY và thực hiện một số giao dịch trên sàn nhé. Lưu ý dùng ví phụ để làm testnet nhé anh em.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Cozy Finance

Cozy là một giao thức mã nguồn mở dành cho Thị trường được bảo vệ (Protection Markets). Protection Markets cho phép anh em cung cấp và nhận được sự bảo vệ khỏi các điều kiện được xác định trước như mất tiền do bị hack smartcontract. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và sử dụng Protection Markets.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại, Cozy đang cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm. Anh em có thể VÀO ĐÂY để trải nghiệm những tính năng: Borrow, Supply các tài sản trên Cozy. Đối với những người chuyên nghiệp thì sử dụng tính năng tạo Protection Markets của riêng họ.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Zapper

Zapper là nền tảng DeFi cung cấp bảng điều khiển DeFi thể hiện danh mục đầu tư của anh em gồm: Tài sản, nợ, Liquidity pool, stake, phần thưởng có thể claim và các Yield Farming – nhưng nó yêu cầu anh em không chia sẻ dữ liệu cá nhân, chỉ cần kết nối ví Ethereum của anh em hoặc dán vào địa chỉ ví ETH/ Miền ENS.

Zapper không ngoài khả năng sẽ ra token, vấn đề chỉ còn là thời gian. Dự án cũng chưa có thông báo chính thức nào. Tuy nhiên, Zapper đang cho phép anh em trải nghiệm sản phẩm bằng cách làm nhiệm vụ để thu thập điểm để đổi NFT.

Anh em tham khảo cách tham gia trải nghiệm dự án này tại đây nhé: https://zeusc.net/huong-dan-tham-gia-testnet-zapper/

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Zerion

Zerion là một nền tảng phi tập trung cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển DeFi. Nền tảng hỗ trợ khám phá mọi tài sản trên thị trường, giao dịch ở mức giá tốt nhất và quản lý toàn bộ danh mục đầu tư DeFi.

Zerion theo dõi hơn 50 giao thức, giúp dễ dàng tìm thấy token của bạn, trải rộng trên nhiều nền tảng DeFi và địa chỉ Ethereum.

Top 30 dự án có khả năng RetroactiveHiện tại, Zerion đang cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm. Anh em có thể VÀO ĐÂY để dùng thử các sản phẩm Zerion’s Invest, Exchange và Pool,…

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Mirror

Mirror Protocol là dự án DeFi cung cấp nền tảng cho phép phát hành các token phản ánh giá của tài sản thực tế. Như bản thân tên gọi của nó, “Mirror” là gương, một bản sao chép giá của các tài sản. Ở các dự án trước đây, chúng ta thường gọi là tài sản tổng hợp.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Anh em có thể trải nghiệm các tính năng của Mirror tại đây. Anh em truy cập và sử dụng các công cụ khác nhau của Mirror, ví dụ như: Xuất bản một bài đăng trên blog thông qua nền tảng này.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Ethereum Name Service (ENS)

Ethereum Name Service (ENS) là một hệ thống đặt tên phân tán hay phi tập trung, với mã nguồn mở và có thể mở rộng dựa trên chuỗi khối Ethereum. Công việc của ENS là ánh xạ các tên có thể đọc được của con người như Raymond.eth với các mã nhận dạng có thể đọc được bằng máy như địa chỉ Ethereum, các địa chỉ tiền điện tử khác, hàm băm nội dung và siêu dữ liệu. ENS cũng hỗ trợ độ phân giải ngược, giúp có thể liên kết siêu dữ liệu như tên chuẩn hoặc mô tả giao diện với địa chỉ Ethereum.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại, anh em có thể đăng ký và gia hạn các tên miền ENS tại Ethereum Name Service để có cơ hội nhận retroactive. Mới đây, dự án đã tặng thưởng; tuy nhiên, rất nhiều khả năng dự án sẽ tặng thêm 1 lần nữa cho những member trung thành với dự án.

Để đăng ký anh em VÀO ĐÂY để đăng ký nhé.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Optimism

Optimism là một giải pháp Layer 2 cho mạng lưới Ethereum. Chắc hẳn trong thời gian vừa qua, không ít anh em trong chúng ta không thể tiếp cận được dự án không phải vì độ phức tạp mà chính vì phí gas cao ngất ngưởng của mạng lưới Ethereum.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Anh em có thể trải nghiệm tính năng cầu chuyển từ Optimism đến Ethereum trong một số ứng dụng như Uniswap hoặc Synthetix,…. Anh em VÀO ĐÂY để trải nghiệm nhé.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Arbitrum

Arbitrum là một giải pháp mở rộng Layer 2 nhằm giải quyết các vấn đề tắc nghẽn trên Ethereum. Trong đó, layer 2 là công nghệ hay hệ thống chạy trên Layer 1. Chúng được kế thừa tính bảo mật từ layer 1, đồng thời có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn, giảm chi phí và có tốc độ xác nhận giao dịch nhanh hơn Layer 1.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Arbitrum hiện tại chưa phát hành token. Anh em có thể VÀO ĐÂY để trải nghiệm sản phẩm bằng cách chuyển tiền qua Arbitrum và dùng thử các dApps.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Zora

Zora là một giao thức phi tập trung, nơi bất kỳ ai cũng có thể mua bán NFT một cách lâu dài. Zora đã tạo ra một loạt công cụ giúp anh em dễ dàng bắt đầu xây dựng.

Zora Stack

 • NFT Rendering: Các công cụ để hiển thị các NFT
 • ZORA Indexer: Truy xuất nhanh dữ liệu liên quan đến NFT và ZORA
 • ZDK: Một bộ công cụ phát triển để tương tác với các hợp đồng thông minh của ZORA.
 • Hợp đồng thông minh: Các hợp đồng thông minh đã triển khai của ZORA.

Hiện tại, anh em có thể VÀO ĐÂY để mint và thu nhập các NFTs trên Zora.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Fractional

Fractional là một trong những dự án tiên phong đưa ra giải pháp giúp chia nhỏ tài sản NFT thành các token ứng với phần trăm cổ phần.

Có thể nói, trend NFT ngày càng trở nên lớn mạnh và đang dần len lỏi vào thế giới thực như một công cụ không thể thiếu giúp chống việc làm giả, làm nhái các tài sản trí tuệ.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại, anh em có thể truy cập vào WEBSITE, kết nối ví và thu nhập các phần nhỏ của NFT hoặc chia nhỏ các NFT trên nền tảng.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Sudoswap

Sudoswap là một nền tảng giao dịch để trao đổi bất kỳ tổ hợp NFT và ERC20 nào.

Hiện tại, Sudoswap đang cho phép anh em trải nghiệm sản phẩm. Anh em có thể VÀO ĐÂY để thực hiện một số giao dịch NFT thông qua ứng dụng Sudoswap.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

OpenSea

OpenSea là một sàn giao dịch các NFT. Sàn OpenSea sẽ cho phép người dùng đăng bán, trao đổi và giao dịch những tài sản NFT của mình dựa trên các smart contract trong công nghệ blockchain.

Trên OpenSea, anh em có thể trao đổi, mua bán các vật phẩm sưu tầm NFT, vật phẩm hoặc các nhân vật trong Game, các video nghệ thuật,… Hàng loạt các nghệ sĩ lớn trên thế giới như Lupe Fiasco, Kevin Kelly và mới đây họa sĩ người Việt Xèo Chu cũng thu về 23,000 đô la từ bức tranh NFT của mình.

Hiện tại, anh em có thể truy cập vào website, kết nối ví để tiến hành mint và thu thập NFT thông qua OpenSea.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Saros Finance

Saros Finance là một dự án phát triển trên hệ sinh thái Solana, bao gồm một bộ sản phẩm DeFi với các tính năng sau: SarosSwap (AMM), SarosFarm (Pool), SarosStake (Staking) và SarosPad (Launchpad). Saros với định hướng trở thành một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh, phục vụ cho nhu cầu sử dụng và phát triển của đội ngũ dự án và người dùng.

Dự án hiện tại chưa ra token nhưng đang mở cho anh em có thể vào trải nghiệm và khả năng dự án Retroactive cho anh em là rất lớn.

Để sử dụng sản phẩm, anh em chuẩn bị ví Coin98 Wallet, chuẩn bị thêm 1 ít SOL và vào swap trên nền tảng. Hiện tại, dự án mới khởi chạy tính năng swap. Anh em có thể trải nghiệm trước, sau này các tính năng còn lại được triển khai anh em có thể vào trải nghiệm nhiệt tình để có cơ hội nhận Retroactive nhé.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Unstoppabledomain

Tương tự như dự án Ethereum Name Service, Unstoppable Domain là trang web tạo tên miền. Ngoài là một website url, nó có thể sử dụng như một địa chỉ ví thanh toán, nghĩa là bạn có thể dùng tên miền mà mình tạo ra để nhận tiền điện tử.

Anh em có thể truy cập VÀO ĐÂY để tạo cho mình 1 domain, khả năng dự án này Retroactive cho người dùng là rất lớn.

Anh em có thể tham khảo cách tạo domain tại đây: https://zeusc.net/huong-dan-tao-domain-unstoppable/

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Dharma

Dharma là ví Ethereum duy nhất giúp người dùng có thể chuyển đô la giữa tài khoản ngân hàng của họ và các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap một cách liền mạch. Dharma giống như Coinbase, nhưng rẻ hơn và có gấp hơn 100 lần số lượng token. Nếu như Coinbase chỉ có 127 token thì Dharma có đến 76.493 token.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại, dự án đang chạy bản Beta 2 mạng Ethereum và Polygon. Anh em có thể tải app về và swap token tại đây để có cơ hội nhận Retroactive trong tương lai nhé.

Anh em tải app về và tạo tài khoản, sau đó nhấn vào biểu tượng QR Code để nạp tiền, sau đó tiến hành Buy Crypto tại ví nhé.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Matcha

Matcha là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum. Nó cho phép người dùng swap token với giá tốt nhất bằng cách tổng hợp thanh khoản từ các mạng sàn giao dịch khác nhau có thể kể đến như 0x Mesh, Kyber, Uniswap, Curve và Oasis.

Có khá nhiều sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum. Trong số đó, Matcha cũng là mộ sàn giao dịch phi tập trung với giao diện người dùng đơn giản dễ sử dụng, nó còn cung cấp cho người sử dụng một nền tảng giao dịch đơn giản và nhanh chóng.

Hiện tại, Matcha vẫn chưa ra token và cho đang phép anh em vào sử dụng sản phẩm. Dự án này được dự phóng là sẽ Retroactive là rất lớn. Anh em có thể VÀO ĐÂY để trải nghiệm ngay nhé. Hiện tại, dự án đã phát triển và tích hợp 6 blockchain vào sản phẩm như: Ethereum, BSC, Polygon, Avalanche, Fantom, Celo.

Anh em lên trải nghiệm càng nhiều mạng càng tốt nhé.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Terraswap

Terraswap là một sàn giao dịch phi tập trung theo cơ chế AMM đầu tiên của hệ sinh thái. Terra được xây dựng trên các hợp đồng thông minh của Terra Blockchain, lấy cảm hứng từ Uniswap. Terraswap cho phép các tài sản on-chain của hệ sinh thái Terra có thể giao dịch và swap dễ dàng.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại, Terraswap vẫn chưa ra token. Anh em có thể VÀO ĐÂY trải nghiệm các tính năng của dự án nhé, cơ hội nhận Retroactive là rất lớn.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Debank

DeBank là một giải pháp ví toàn diện (all-in-one) cung cấp tất cả các dịch vụ DeFi cần thiết như theo dõi danh mục DeFi, phân tích các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ và sàn giao dịch phi tập trung, trao đổi token.

Với DeBank, anh em dễ dàng theo dõi danh mục đầu tư thông qua 569 giao thức DeFi trên 11 chuỗi gồm: Ethereum, BSC, xDai, Polygon, Fantom, OKExChain, HECO, Arbitrum, Avalanche, Optimism, Celo.

Top 30 dự án có khả năng Retroactive

Hiện tại, dự án vẫn chưa phát hành token. Anh em có thể VÀO ĐÂY và trải nghiệm. Anh em kết nối ví và Swap Token. Anh em trải nghiệm càng nhiều mạng blockchain càng tốt nhé.

Top 30 dự án có khả năng RetroactiveNhư vậy, trên đây mình đã giới thiệu tổng quan về top 30 dự án có khả năng Retroactive rất lớn trong tương lai. Mong rằng anh em có thể nhận được những phần thưởng giá trị trong tương lai khi tham gia trải nghiệm các dự án ở trên.

Bên cạnh, đó mình cũng sẽ chia sẻ tới anh em list các dự án testnet và sẽ được update liên tục. Anh em có thể theo dõi file này để update những kèo testnet mới nhé.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/12s_Zq-jXbHwmxioIwZFhIyoX1aP4Q1GzEahYR9D85Pw/edit?usp=sharing

 

Anh Em đừng quên tham gia nhóm của ZeusC để cùng thảo luận cùng các admin và nhiều member khác nhé.

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/zeusc.net

Website: https://zeusc.net/

Twitter: https://twitter.com/ZeusC_

Telegram Channel: https://t.me/zeusc_net

Telegram Group: https://t.me/zeusccommunity

 

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *