SLP Coin là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng SLP

SLP là gì? Thông tin cơ bản về SLP Coin

Tiếp theo chuỗi seri giới thiệu các đồng coin uy tín nhất trên thị trường. Hôm nay team ZeusC sẽ giới thiệu tới anh em đồng SLP coin đang tạo ra sức hút với các game thủ và nhà đầu tư Crypto trên toàn cầu. Vậy SLP là gì? Và đồng coin này có điều gì đặc biệt? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Smooth Love Potion (SLP) là gì? 

Smooth Love Potion (SLP) là một token tiêu chuẩn ERC-20 và được sử dụng trong game Axie Infinity để lai tạo thú cưng trên game, hay còn gọi là Axies. Sau đó người chơi có thể đem bán cho các người chơi khác trên thị trường dưới dạng NFT.

Mỗi con thú cưng có thể được cho lai giống lên đến 07 lần. Mỗi lần lai tạo thú mới sẽ cần một lượng SLP nhiều hơn.

Cụ thể:

 • Lai tạo Axie thứ 2 cần dùng 200 SLP
 • Lai tạo Axie thứ 3 cần dùng 300 SLP
 • Lai tạo Axie thứ 4 cần dùng 500 SLP
 • Lai tạo Axie thứ 5 cần dùng 600 SLP
 • Lai tạo Axie thứ 6 cần dùng 1.300 SLP
 • Lai tạo Axie thứ 7 cần dùng 2100 SLP
Smooth Love Potion (SLP) là gì? 
Smooth Love Potion (SLP) là gì?

Axie Infinity là một NFT game lấy cảm hứng từ tựa game hot hit Pokemon và được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum. Trong game, người chơi sẽ tiến hành thu thập và nuôi dưỡng các sinh vật gọi là Axie, lập đội chiến đấu và mua bán Axie với những người chơi khác. 

Hệ sinh thái Axie Infinity đang có hai token chạy song song với nhau là AXS token và SLP token. 

Cách kiếm SLP Coin 

Để sở hữu được SLP Coin, anh em sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ ở trong game là: Nhiệm vụ căn bản, nhiệm vụ Adventure và Arena

Nhiệm vụ căn bản 

Đây là nhiệm vụ yêu cầu anh em phải chek in, thắng liên tiếp 10 trận Adventure và Arena. Cứ mỗi ngày, anh em sẽ được phân phát 20 năng lượng Energy và anh em sẽ sử dụng năng lượng này để tham gia thực hiện nhiệm vụ. 

Nhiệm vụ căn bản 
Nhiệm vụ căn bản

Nhiệm vụ Adventure

Với nhiệm vụ này, anh em sẽ phải chiến đấu với máy, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ thưởng cho anh em SLP. Khi sử dụng hết năng lượng, anh em sẽ không thể tích điểm kinh nghiệm được nữa nhưng vẫn có thể nhận thêm SLP. 

Nhiệm vụ Adventure
Nhiệm vụ Adventure

Một ngày, một người chơi có thể nhận tối đa 100 SLP khi thực hiện nhiệm vụ Adventure và số lượng SLP coin sẽ thưởng tùy theo cấp độ trận đánh. 

Nhiệm vụ Arena

Đối với chế độ này, anh em sẽ chiến đấu với một người chơi khác. Nhiệm vụ này cũng giống với nhiệm vụ Adventure, khi tham gia vào Arena anh em sẽ có cơ hội nhận thưởng SLP khi hoàn thiện trận chiến. Số lượng SLP nhiều hay ít cũng sẽ phụ thuộc vào xếp hạng của anh em. 

Nhiệm vụ Arena
Nhiệm vụ Arena

SLP Coin dùng để làm gì? 

Chi phí lai tạo ra được một con Axie là 100 SLP và chi phí này sẽ tăng dần theo số lượng Axie anh em lai tạo ra. 

Cụ thể, với con Axie thứ hai thì chi phí tạo ra sẽ là 200 SLP, Axie thứ 3 là SLP, thứ 4 là 500 SLP, thức 5 là 600 SLP, thứ 6 là 1.300 SLP và thứ 7 là 2.100 SLP. Anh em chỉ có thể tạo Axie tối đa 7 lần. 

Cách mua SLP coin 

Anh em có thể kiếm SLP coin bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trong game như:

 • Hoàn thành 3 nhiệm vụ cơ bản (Check-in, Thắng 10 trận Adventure, Thắng 5 trận Arena) để nhận được 50 SLP.
 • Tham gia Adventure (Đánh với máy) để kiếm được 100 SLP.
 • Tham gia Arena (Đánh với người chơi khác) nếu còn Energy.
 • Làm nông (farming) để chế tạo SLP.
 • Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 20 Energy dùng để tham gia Adventure và Arena.

Tuy nhiên do phí lai tạo Axie khá cao, người chơi sẽ phải mất một khoảng thời gian để kiếm đủ SLP thông qua game. Do đó, nhiều người chọn cách mua SLP trên các sàn giao dịch.

Nếu anh em không muốn tham gia nhiệm vụ trong game, thì vẫn có thể sở hữu SLP coin bằng cách mua bán trên sàn Crypto. Hiện nay có nhiều sàn giao dịch uy tín anh em có thể mua bán giao dịch SLP như:  Binance, LBank, Uniswap, Bilaxy, … đây đều là các nền tảng giao dịch có khối lượng mua bán SLP lớn nhất nhì trên thị trường. 

Khi cần lưu SLP coin, anh em có thể lựa chọn lưu trên nền tảng ví tương thích chuẩn token ERC20. Một số ví lưu trữ phổ biến như: Metamask, Myetherwallet. Ngoài ra, anh em có thể lưu trữ SLP trên ví cứng Ledger hay Trezor rất an toàn. 

Thông tin cơ bản về SLP Coin

 • Token name: SLP Token.
 • Ticker: SLP.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token type: Utility token.
 • Địa chỉ Contract: 0xcc8fa225d80b9c7d42f96e9570156c65d6caaa25.
 • Total Supply: Không giới hạn.
Thông tin cơ bản về SLP Coin
Thông tin cơ bản về SLP Coin

Ví lưu trữ SLP Coin 

SLP là token ERC-20, vì thế anh em có thể lưu trữ đồng coin này trên các ví tiêu chuẩn như: Metamask, Myetherwallet, imToken, Ví Coin98, Frontier, … Hoặc lưu trữ trên ví lạnh như Ledger, Trezor. 

Ngoài ra, anh em cũng có thể lưu trữ token SLP trên ví của các sàn giao dịch uy tín. Tuy nhiên, nếu anh em muốn sở hữu coin lâu dài thì nên lưu trữ SLP coin trên ví chứng, hạn chế lưu trên ví sàn sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản. 

Team & Partner

Team

Là sản phẩm song hàng cùng AXS, vì thế Smooth Love Potion cũng được phát triển bởi Sky Mavis – Studio game chuyên tập trung vào công nghệ được thành lập năm 2018.

Partner

Partner có nhiều dự án đáng chú ý như: Binance, Maker, Kyber Network. Đây đều là những 

Dự án có nhiều Partner đang chú ý như Maker, Kyber Network, Binance, … đều là những tên tuổi trong giới crypto nhiều anh em biết đến. 

Đối tác của dự án
Đối tác của dự án

Kết luận

Smooth Love Potion (SLP) hiện đã được liệt vào danh sách Innovation Zone của sàn Binance do có nguồn cung vô hạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đồng coin này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro khi đầu tư. Vì thế anh em cần lưu ý tới điều này trước khi ra quyết định đầu tư. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp anh em hiểu rõ hơn về đồng SLP là gì. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về bài viết anh em để lại bình luận xuống phía dưới bài viết team ZeusC sẽ hỗ trợ giải đáp. 

Ngoài ra, Anh em cũng có thể tham gia vào các nhóm channel của Zeusc để cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về thị trường tiền điện tử: 

 • Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/zeusc.net
 • Website: https://zeusc.net/
 • Twitter: https://twitter.com/ZeusC_
 • Telegram Channel: https://t.me/zeusc_net
 • Telegram Group: https://t.me/zeusccommunity

FAQ

SLP coin không bị giới hạn về nguồn cung, vì thế nó đã bị liệt vài danh sách những mã tiền điện tử có khả năng biến động lớn. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư vào SLP coin này, anh em cần xác định rủi ro của nó cũng sẽ lớn hơn nhiều so với các loại tiền điện tử khác.

Mặt khác, ứng dụng của SLP cũng chưa thực sự cống bố rộng rãi, nó chủ yếu được sử dụng bởi những người chơi tham gia lai tạo các Axie. Vì thế, xét ở góc độ dài hạn trong tương lai thì SLP khó có thể tăng trưởng mạnh như mã thông báo gốc AXS.

Tuy nhiên, quyết định nên đầu tư hay không sẽ còn tùy thuộc vào phân tích của mỗi anh em. Nếu hệ sinh thái Axie Infinity có tiềm năng phát triển mạnh thì chắc chắn nhu cầu sử dụng SLP sẽ tăng. Và đây là lực đẩy chính giúp mã thông báo này có thể tăng giá.

Mã thông báo SLP coin giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người chơi lai tạo quái vật trong game Axie Infinity. Nó không bị giới hạn về nguồn cung nên giá trị cũng sẽ khó để tăng mạnh và tăng nhanh trong dài hạn. Tuy nhiên, SLP vẫn được đánh giá là rất quan trọng trong hệ sinh thái game Axie Infinity.

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *