Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Binance cho người mới

Binance là gì

Binance là gì? Làm sao để đăng ký tài khoản và mua bán coin/token trên sàn giao dịch này một cách đơn giản và dễ hiểu cho những anh em mới tham gia vào thị trường crypto. Tất cả những thắc mắc này của anh em sẽ được team zeusc giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và luôn nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Xét về volum có điều chỉnh trên Coinmarketcap thì Binance hiện đang chiếm vị trí hàng đầu. Đặc biệt trong danh sách các sàn có volume thực do Bitwise công bố, Binance cũng là một trong những sàn nằm trong danh sách đó.

Hiện nay, sàn Binance cũng có mã thông báo riêng của mình là Binance coin, ký hiệu BNB.

Sàn Binance là gì? 
Sàn Binance là gì?

Ai sáng lập ra Binance?

Sàn giao dịch Binance được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau này do yếu tố về pháp lý, trụ sở của Binance đã được chuyển sang Tokyo.

Changpeng Zhao (Giám đốc điều hành)

Changpeng Zhao (CZ) là người sáng lập ra sàn này và cũng là giám đốc điều hành của BijieTech – một công ty chuyên cung cấp hệ thống trao đổi dựa trên đám mây.

Roger Wang (CTO)

Roger Wang là nhà đồng sáng lập và cũng và CTO của sàn. Ông đã hoạt động trong ngành tài chính hơn 10 năm nay và là người chịu trách nhiệm chính xây dựng các nhóm kỹ thuật, thiết kế kiến trúc cấp cao của hệ thống trao đổi và thanh toán bù trừ. Đồng thời Roger Wang cũng là nhà điều hành các nhóm hoạt động để đảm bảo tính bảo mật và ổn định hệ thống trao đổi.

Đội ngũ sáng lập sàn Binance
Đội ngũ sáng lập sàn Binance

James Hofbauer (Kiến trúc sư trưởng)

James Hofbauer cũng là nhà đồng sáng lập, kiến trúc sư trưởng của BijieTech. Anh chính là người thiết kế và triển khai công cụ kết hợp cốt lõi và phần mềm trung gian. Ngoài ra ông cũng là người chịu trách nhiệm giám sát các điểm cuối công khai của các sàn giao dịch khách hàng để đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất cao.

Allan Yan (Giám đốc Sản phẩm)

Allan Yan là nhà đồng sáng lập và là giám đốc sản phẩm của BijieTech. Allan Yan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản phẩm, trải nghiệm người dùng và kinh doanh. Ông được xem là người đã thúc đẩy những thay đổi mới trong hệ thống trao đổi do BijieTech xây dựng và giúp sản phẩm vượt xa các đối thủ trong ngành.

Đánh giá Ưu và nhược điểm của sàn Binance

Ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật của sàn Binance mà anh em có thể dễ dàng nhận thấy trong quá trình trải nghiệm như:

 • Có hơn 1000 cặp tiền giao dịch: Đây là con số cực kỳ lớn, bất kỳ các Altcoin nào anh em muốn giao dịch đều có mặt trên Binance.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Đây là một điểm cộng của sàn này. Bên cạnh những ngôn ngữ phổ biến như Anh, pháp, Mỹ, Nhật, … thì Tiếng Việt cũng là một trong những ngôn ngữ được phát triển ở sàn này. Ngoài ra, Binance cũng có đội ngũ và kênh Telegram chuyên hỗ trợ tiếng Việt, vì thế dù là người mới chơi anh em cũng không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ.
 • Chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40%: Binance chính là sàn tiên phong thưởng ref đầu tiên cho người chơi. Nhờ vậy, anh em sẽ có thêm một khoản thu thụ động khá lớn nếu mời được bạn bè hoặc người thân tham gia giao dịch trên sàn.
 • Không cần KYC anh em đã có thể rút đến 2 BTC/ngày: Với những sàn thông thường, nếu tài khoản chưa KYC thì rất khó để anh em có thể rút được tiền, nhưng với Binance thì sẽ khác, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch nhỏ lẻ tại sàn mà không cần cung cấp quá nhiều thông tin.
 • Hệ sinh thái tiền điện tử vô cùng rộng lớn.
 • Quỹ bảo vệ tài sản người dùng: 10% là phí giao dịch trên sàn sẽ được chuyển đến quỹ này để làm phí bảo hiểm cho tài sản của người chơi.
 • Đa dạng các loại giao dịch cho anh em skin in the game: Margin, OTC  Trade spot hay P2P trên sàn Binance.
Ưu điểm của sàn giao dịch Binance
Ưu điểm của sàn giao dịch Binance

Nhược điểm

 • Vì là sàn có lượng giao dịch nhiều nhất nhì trên thế giới, vì thế Binance liên tục trở thành mục tiêu tấn công của những hacker.
 • Năm 2018 là minh chứng rõ nhất cho sự cố này, khi một đồng coin vô danh đã thực hiện được giao dịch lên tới 96 BTC. Trường hợp này được dự đoán là do hacker tấn công hoặc cũng có thể là do chính sàn Binance thực hiện để thừa cơ làm giá.

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm khách hàng 

 • Sau khi Chính phủ Trung Quốc có những động thái siết chặt việc mua bán tiền điện tử, Binance đã phải chuyển trụ sở qua Malta.
 • Sàn Binance được cấp phép hoạt động tại một số khu vực nhất định như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, …. Trong đó, Binance đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại 43 tiểu bang của Mỹ.
 • Tại Việt Nam, Binance được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử chiến thị phần lớn nhất. Mặc dù chưa được cấp phép hoạt động chính thức nhưng rất nhiều trader Việt vẫn giao dịch thường xuyên tại sàn này.
 • Binance cam kết đảm bảo quyền lợi của người chơi thông qua quỹ bảo hiểm SAFU. Theo đó, một phần lợi nhuận của sàn sẽ được chuyển trực tiếp vào qũy này. Trong trường hợp người chơi gặp thiệt hại về quyền lợi của sàn giao dịch thì sẽ được Binance bồi thường đầy đủ.
 • Ngoài ra, trong trường hợp Binance bị hacker tấn công khiến coin ký quỹ của người chơi bị tin tặc chiếm đoạt thì sàn cũng sẽ có trách nhiệm đền bù.
 • Binance đã từng có 2 lần bị hacker tấn công, và sau mỗi lần như vậy, sàn giao dịch tiền điện tử này đều thể hiện rõ trách nhiệm của mình với người chơi khi đứng ra nhận lỗi và đền bù thiệt hại.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Để đăng ký tài khoản trên sàn Binance anh em click vào link dưới đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=41197354

Sau khi click vào link đăng ký tài khoản, giao diện sẽ hiện ra như hình mô tả. Hiện mình sẽ hướng dẫn anh em tạo tài khoản trên thiết bị máy tính.

Anh em sẽ lần lượt điền các thông tin như Email, mật khẩu, mã giới thiệu (nếu có). Sau đó chọn tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản và chính sách” và bấm “Tạo tài khoản” để đăng ký.

tạo tài khoản sàn Binance
Điền thông tin đăng ký tài khoản

Sau đó, anh em kéo mũi tên để di chuyển mảnh ghép khớp với hình vẽ.

Xác minh bả mật
Xác nhận mã captcha

Tiếp tiếp, sàn Binance sẽ gửi một email xác nhận tài khoản, Anh em mở mail mình vừa đăng ký và lấy mã (gồm 6 chữ số).

sàn binance gửi email xác nhận tài khoản
Xác minh email

Nhập 6 chữ số đó vào phần mã xác minh.

nhập chữ số vào phần mã xác minh
Nhập mã xác minh

Vậy là xong, anh em đã tạo thành công tài khoản sàn Binance.

Thiết lập bảo mật 2FA

Sau khi đăng ký binance, anh em sẽ tiến hành thiết lập mã 2FA, cách làm như sau:
Tại giao diện của sàn bấm “Go to Dashoard”.

Thiết lập bảo mật 2FA
Bảo mật 2FA

Sau đó, giao diện sẽ hiện lên một Popup yêu cầu Xác minh bảo mật gồm:

 • Xác minh điện thoại.
 • Xác minh Google.

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn anh em chọn Xác minh google.Lúc này, Binance sẽ yêu cầu anh em tải ứng dụng Google Authenticator về máy điện thoại. Anh em lên App store (đối với Iphone) hoặc CH play (đối với Android) tải ứng dụng về máy là xong.

Bật xác minh bằng google Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng Google Authenticator về máy, anh em tiến anh em tiến hành tiếp như sau.
Quay lại màn hình Binance trên máy tính, chọn tiếp theo.

Thiết lập bảo mật 2FA bước 2
Đến bước 3, sẽ hiện lên một đoạn mã (key) anh em nhớ viết lại đoạn mã này ra giấy và cất giữ cẩn thận, trong trường hợp mất điện thoại vẫn có thể khôi phục lại GG Authenticator và bấm tiếp theo.

Thiết lập bảo mật 2FA bước 3Ở bước cuối cùng, sẽ có 2 đoạn mã cần anh em phải điền để hoàn tất quá trình xác minh.

 1. Chọn “Nhấp để nhận mã”. Một mã 6 chữ số sẽ được Binance gửi về email đã đăng ký trước đó, anh em chỉ cần lấy mã và điền vào ô “xác minh email”
 2. Vào App Google Authenticator trên điện thoại, lấy mã 6 chữ số điền vào ô ” Mã xác minh Google” sau đó nhấn gửi.

Thiết lập bảo mật 2FA bước 4

Xong bước này, Binance sẽ gửi một thông báo rằng anh em đã thiết lập KYC thành công.
Như vậy, sau khi KYC xong là anh em đã có thể thực hiện nạp rút 2 BTC/1 ngày.

Hướng dẫn xác minh danh tính – KYC cơ bản

KYC là xác minh danh tính giúp tăng độ bảo mật, đồng thời nâng thêm hạn mức rút tiền cho tài khoản của anh em lên mức tối đa.
Để xác minh danh tính KYC anh em tiến hàng như sau:
Vào cài đặt, chọn Identification.

Hướng dẫn xác minh danh tính
Tiến hành KYC tài khoản

Chọn quốc gia và khu vực cư trú hiện tại. Anh em lựa chọn Việt Nam và bấm tiếp theo.

Hướng dẫn xác minh danh tínhSẽ có 3 mức KYC bao gồm: KYC cơ bản, KYC trung cấp và KYC nâng cao. Tùy theo nhu cầu mà anh em có thể lựa chọn mức KYC phù hợp.
Ở đây mình sẽ chọn KYC cơ bản và bấm xác thực bây giờ.

Hướng dẫn xác minh danh tínhAnh em và điền các thông tin cần thiết sau:

 • Quốc tịch
 • Số chứng minh thư
 • Tên đầy đủ
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ
 • Mã bưu điện: Anh em tra cứu zip code của tỉnh thành mình sinh sống.
 • Thành phố.

Hướng dẫn xác minh danh tính

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, anh em bấm xác nhận vậy là đã hoàn thành bước KYC cơ bản cho tài khoản.

Hướng dẫn xác minh danh tính

Bên phía Binance sẽ xác nhận hồ sơ của anh em trong vòng 10 ngày. Nếu bị từ chối anh em sẽ nhận được yêu cầu xác minh lại giống như trên.

Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Binance

Để mua bán coin hoặc Altcoin trên sàn Binance, anh em thực hiện như sau.
Bấm chọn “giao dịch” và lựa chọn mục “đơn giản” như hình minh họa.

Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Binance
Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Binance

Với những anh em newbie thì mục giao dịch “nâng cao” chưa cần thiết, vì thế anh em chọn “đơn giản” trước.
Sau khi kích vào phần “đơn giản” giao diện của Binance sẽ hiện ra, anh em có thể bấm vào xem video hướng dẫn giao dịch ngay do Binance đề xuất.

Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Binance
Xem video hướng dẫn giao dịch

Sau đó, anh em lựa chọn cặp tiền mà mình mua hoặc bán ở phía góc phải màn hình.

Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Binance
Lựa chọn cặp tiền muốn mua

Giao diện mua bán coin của Binance sẽ hiện lên với các thông tin sau:

 • Biểu đồ ở giữa là biểu đồ giúp anh em theo dõi được lượng mua bán của đồng coin lên xuống theo thời gian.
 • Cột màu đỏ ở bên trái thể hiện các lệnh bán coin.
 • Cột màu xanh bên dưới cột đỏ (bên trái) thể hiện các lệnh mua coin.
 • Hai khung mua bán ở dưới là giúp anh em đặt lệnh.
Hướng dẫn giao dịch cơ bản trên sàn Binance
Biểu đồ hiển thị biến động giá cả

Sàn Binance sẽ cung cấp cho anh em một số lệnh quan thuộc như Limit (giới hạn), Market (thị trường), Stop – Limit (dừng-giới hạn).
Để mua bán coin, anh em chọn giá và số lượng, sau đó click để mua hoặc bán là xong.

Hướng dẫn nạp – rút tiền trên sàn Binance

Anh em truy cập vào trang chủ của Binance, chọn vi và click vào Fiat và Spot.

nạp rút tiền trên sàn Binance
Nạp tiền vào sàn

Cách nạp tiền từ sàn Binance

Để nạp tiền trên sàn Binance, anh em thao tác như sau:
Tại khu vực ví, bấm chọn Nạp >>> Nạp tiền mã hóa.
Ngoài ra, anh em cũng có thể nhập mã token của đồng coin mình muốn nạp vào ô “tìm kiếm coin” rồi chọn Nạp.

Nạp tiền mã hóa
Ở đây, mình sẽ lấy ví dụ với đồng BTC. Với những đồng coin khác anh em làm tương tự như vậy.

Nạp tiền mã hóa
Tiếp theo, anh em sẽ nạp Bitcoin vào địa chỉ ví của mình.
Lưu ý: Địa chỉ ví của coin nào anh em nạp vào coin đó, tránh việc gửi vào coin khác.

Cách rút tiền từ sàn Binance

Để rút tiền trên sàn Binance, anh em tiến hành như sau:
Tại khu vực ví, lựa chọn Rút tiền >>> Rút tiền mã hóa.

rút tiền mã hoá
Cách rút tiền trên sàn

Sau đó, anh em lựa chọn đồng coin và điền các thông tin rồi bấm gửi là xong.

rút tiền mã hoá

Hướng dẫn sử dụng các tính năng khác trên sàn giao dịch Binance 

Cách đặt Stop – Limit trên sàn Binance 

Stop – Limit là tính năng dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm coin mà không cần anh em phải ngồi canh, chờ đợi trước máy tính. Đặc biệt tính năng này còn giúp anh em trader giấu được giá mua hoặc bán của mình. Rất nhiều Cá mập hay lợi dụng Stop – Limit để xả hàng, dìm giá.
Stop – Limit hoạt động dựa trên nguyên tắc Nếu -thì. Tức nếu giá sàn đạt mức stop, hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua hoặc bán tại mức giá Limit với một số lượng coin nhất định.

Cách sử dụng API Key Binance

Đối với anh em cần đến tool để trade hoặc quản lý danh mục đầu tư thì API Key sẽ là yếu tố không thể bỏ qua.
Để tạo  API giao dịch, trong giao diện Dasboard, anh em bấm chọn Quản lý API.
Sau đó, nhập tên API key vào khung và bấm tạo API.

Cách sử dụng API Key Binance
Quản lý API

Anh em có thể nhập tên tùy chọn nếu thích. Chủ yếu để ghi nhớ API này với API khác nếu như anh em có thể sử dụng nhiều app liên quan đến Binance.
Sau đó, sàn giao dịch Binance cũng sẽ yêu cầu anh em xác minh để tạo được API.

Cách sử dụng API Key Binance
Sau khi đã xác nhận thành công là anh em đã tạo thành công một API Key.
API này sẽ có thông tin như hình dưới đây, anh em cần lưu lại Secret Key để backup khi cần thiết.

Cách sử dụng API Key Binance

Cách lấy link ref sàn Binance

Binance là sàn tiên phong về việc thưởng hoa hồng khi mời người dùng mới tham gia giao dịch trên sàn. Hiện nay, chính sách referral vẫn đang được áp dụng trên sàn giao dịch.
Tuy nhiên, hiện nay mức hoa hồng đã được điều chỉnh. Để lấy link ref của mình, anh em truy cập vào phần Dasboard và chọn Giới thiệu.

Cách lấy link ref sàn BinanceSàn Binance sẽ cung cấp cho anh em 1 mã ref và 1 link ref như dưới hình minh họa.

Cách lấy link ref sàn BinanceMã là để nhập vào phần mã mời khi tạo tài khoản mới. Nếu một người bạn của anh em truy cập bằng link ref thì không cần gửi mã mời nữa.

Thông thường, mỗi lần giới thiệu mã thành công. Ngoài ra, nếu anh em giữ đến 500 BNB trong tài khoản thì sẽ nhận được 40% hoa hồng cho mỗi lượt.

Với chính sách này, anh em mời càng nhiều người tham gia đăng ký bằng mã giới thiệu của mình thì tài khoản thu nhập thụ động của bạn càng lớn.

Cách xử lý sự cố khi mất 2FA

Khi bị mất mã 2FA trên sàn Binance, việc đầu tiên cần làm là anh em kiểm tra lại xem mình có lưu lại Key 16 chữ số lúc kích hoạt  Google Authenticator hay không.

Nếu còn lưu key thì anh em chỉ cần nhập 16 ký tự đó vào app  Google Authenticator là sẽ tự động tạo được mã mới cho anh em.

Sàn giao dịch Binance sẽ thông báo qua email yêu cầu anh em xác nhận đang tạo mới 2FA. Sau đó, sàn yêu cầu anh em mở app Binance trên di động để quét khuôn mặt như bước xác minh tài khoản ở trên.

Tuy nhiên, với trường hợp anh em không còn key, anh em sẽ cần gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ của Binance tại: https://support.binance.com/hc/vi/requests/new

Cách liên hệ bộ phận hỗ trợ Binance

Bộ phận hỗ trợ sàn Binance phản hồi rất nhanh chóng. Anh em có thể gửi yêu hỗ trợ tại: https://support.binance.com/hc/vi/requests/new
Hoặc liên hệ trên kênh Telegram:

Tương lai của sàn Binance

Tương lai của sàn sẽ ra sao? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện Binance đã có rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Binance đã ra thông báo rằng họ sẽ tung ra blockchain công khai của riêng mình vào năm 2019. Được gọi Binance Chain sẽ là một nền tảng đáng để mọi người tạo ra các loại tiền mã hóa mới.

Kết luận

Tổng kết

Như vậy mình vừa giới thiệu xong những kiến thức cơ bản nhất cho người mới chơi về sàn giao dịch Binance. Hy vọng thông qua bài viết anh em đã hiểu sàn giao dịch binance là gì, đánh giá được mức độ uy tín của sàn giao dịch này cũng như cách đăng ký và giao dịch trên  Binance.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào anh em hãy để lại bình luận phía dưới bài viết, team Zeusc sẽ hỗ trợ giải đáp. Hoặc anh em có bấm  đăng ký và tham gia vào các nhóm channel của Zeusc để trao đổi, học hỏi thêm nhiều kiến thức hay ho từ từ cộng đồng crypto nhé.

FAQ

Tính tới thời điểm bài viết này, sàn Binance chưa từng dính líu đến bất kỳ vụ lừa đảo nào. Chính điều này cũng phần nào lý giải được tại sao sàn Binance có thể nhanh chóng được xếp vào top những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay.

Ngoài ra, sàn Binance còn trích 10% phí giao dịch để cho vào quỹ SAFU. Đây được xem như khoản tiền bảo hiểm để phòng trường hợp anh em bị mất tài khoản trên sàn thì sẽ được Binance bồi thường thiệt hại.

Tuy nhiên, anh em không nên lưu trữ toàn bộ coin của mình trên ví sàn. Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, anh em chỉ để lại lượng coin vừa đủ để trade trên sàn, số còn lại nên rút về ví của mình để giữ an toàn.

Đối với những anh em mới tham gia chơi crypto thì sàn Binance sẽ lừa lựa chọn an toàn và hợp lý nhất. Đặc biệt, sàn có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt và hiện đang sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo.

Trường hợp gặp sự cố hay vấn đề gì sẽ được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, sàn Binance cũng luôn nằm trong top 5 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Xét riêng về volume trên Coinmarketcap, Binance hiện đang xếp hàng đầu với hơn 1.2 tỷ USD được giao dịch mỗi ngày, và tính thanh khoản của sàn cũng cực kỳ cao.

Hiện tại, sàn Binance chưa hỗ trợ tính năng nạp/rút tiền trực tiếp từ sàn về tài khoản ngân hàng mà cần phải thông qua các kênh trung gian như Remitano.

Ai có thể sử dụng dịch vụ của sàn Binance?

Tất cả công dân ở các quốc gia trên thế giới (trừ Mỹ) thì đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Binance.

Ngoài ra, sàn Binance còn yêu cầu người chơi tham gia ít nhất phải lớn hơn 18 tuổi và có Identity Card (căn cước công dân) hoặc bằng lái xe, Passport.

Nếu anh em có quốc tịch Mỹ thì có thể sử dụng dịch vụ tại Binance.us – một nền tảng dành riêng cho người Mỹ.

Như mình đã giới thiệu ở mục binance là gì? Sàn Binance được thành lập ở trung quốc do Changpeng Zhao và đội ngũ cộng sự hàng đầu Trung Quốc cùng sáng lập. Sau đó do Chính phủ Trung Quốc có những động thái siết chặt về tiền mã hóa, sàn Binance đã phải chuyển trụ sở qua Tokyo – Nhật bản.

Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề phức tạp về pháp lý, vì thế Binance đã chuyển văn phòng tới đảo quốc Malta thuộc châu Âu.
Hiện tại, Binance có rất nhiều chi nhánh văn phòng tại nhiều quốc gia như Singapore, Anh, Hong Kong, … Từ khi mở rộng thị trường, đội ngũ nhân viên của Binance cũng đã đa dạng hơn và hoạt động trơn tru hơn.

Ở Việt Nam, mặc dù Binance không mở văn phòng chính thức nhưng Binance vẫn có một nhóm nhân viên người việt có thể hỗ trợ, truyền thông và tổ chức sự kiện Binance tại nước ta.

Hiện Binance đang sở hữu 15 ngôn ngữ khác nhau, trong đố tiếng Việt là một trong 15 ngôn ngữ được hỗ trợ sớm nhất. Điều này cho thấy trader Việt Nam tham gia thị trường crypto sớm và đông đảo như thế nào. Bên cạnh đó, sàn cũng có một đội ngũ hỗ trợ Telegram bằng Tiếng Việt, vì thế anh em có bất kỳ thắc mắc gì đều sẽ được giải đáp nhanh chóng, dễ dàng.

Đội ngũ Binance Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các buổi meetup ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để giúp anh em đến và giao lưu với nhau nhằm nâng cao hiểu biết về Binance và lĩnh vực tiền điện tử.

Bên cạnh việc mua bán coin/token trên sàn Binance để kiếm lợi nhuận thì anh em có thể kiếm tiền thụ động trên sàn bằng cách mời bạn bè đăng ký tài khoản Binance thông qua mã giới thiệu.

Mỗi một lần có Account đăng ký thành công anh em sẽ nhận được 20$. Như vậy chỉ cần mời được 10 người tham gia chơi tại sàn Binance là anh em đã có được 200$ rất đơn giản đúng không nào.

Đối với sàn Binance, anh em không cần KYC là đã có thể rút được tối đa 2 BTC/1 ngày. Đây được xem là một chính sách rất ưu đãi với những anh em nào đang có ý định dùng thử sàn hoặc trade với số lượng nhỏ.

Tuy nhiên, sàn vẫn khuyến khích người dùng KYC và bảo mật mã 2FA để bảo vệ tài sản của mình tốt hơn.

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *