Realy là gì? Tổng quan về dự án Realy và token REAL

Chắc hẳn những ngày qua, anh em cũng thấy được sự bùng nổ của Metaverse. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là bắt đầu. Để nắm bắt được xu hướng này, hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới anh em dự án Realy. Vậy thì Realy là gì? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trước khi tìm hiểu dự án Realy, anh em có thể follow fanpage của ZeusC để không bỏ lỡ những kiến thức bổ ích và thông tin nóng hổi xoay quanh thị trường Crypto nhé: https://www.facebook.com/groups/zeusc.net

Realy (REAL) là gì?

Realy là một thế giới ảo 3D, cho phép người dùng tương tác, tìm hiểu và mua bán nhiều loại nhạc, game, sản phẩm thời trang và đồ sưu tầm dựa trên NFT. Ngoài ra, Realy còn là Metaverse trực tiếp để kiếm tiền đầu tiên trên Solana. Được phát triển thông qua Unreal Engine, Realy sẽ là một thành phố ảo trên bầu trời. 

Realy tập trung vào văn hóa đường phố bằng cách hợp nhất các tên tuổi trong thế giới thực bao gồm các thương hiệu thời trang, nghệ sĩ Graffiti, thương hiệu đồ chơi sang trọng, rapper và thương hiệu ván trượt vào Metaverse.

Đặc điểm nổi bật của Realy

Realy đang phát triển Realy Metaverse City in the Sky, sẽ bao gồm thiên nhiên, tòa nhà, đường phố, nghệ thuật, sân vận động,… Người dùng sẽ được hòa mình vào các nền văn hóa đường phố và đạt được ước mơ của họ.

REAL token sẽ hoạt động như lớp cơ sở hạ tầng và phục vụ tất cả các cấp hoạt động tiền điện tử.

Nhân vật đại điện

Anh em sẽ có một nhân vật đại diện trong game. Ngoài việc mua Avatar trên market thì anh em có thể tự tạo hình đại điện thông qua tính năng ép khuôn mặt và mint nó thành NFT để bán.

Anh em cũng có thể khoác lên cho nhân vật của mình những bộ cánh lộng lẫy đến từ các thương hiệu nổi tiếng ngoài đời thực, bao gồm hàng cao cấp đến các nhãn hiệu thời trang dạo phố. Nếu anh em là nhà thiết kế thì anh em có thể sử dụng các tính năng được tích hợp trong game để tự tạo ra quần áo độc lạ của riêng mình, có thể mint nó thành NFT và mang lên chợ bán.

Anh em cũng có thể sở hữu, nuôi và dắt thú cưng đi dạo và sử dụng các Mecha Fighters để bay đến các hòn đảo khác.

Nghề nghiệp và tính năng của nhân vật

Mỗi nhân vật sẽ có một tài năng độc đáo riêng, ví dụ như: thông minh, sức mạnh, thể chất, nghệ thuật, xã hội,… Tính năng nổi bật của từng nhân vật sẽ được dùng để anh em quyết định sự nghiệp cho nhân vật của mình như: Ca sĩ, nghệ sĩ, nhà thiết kế, vận động viên, nhà chiêm tinh,… Nói chung là anh em có thể lựa chọn bất kỳ nghề nghiệp nào cho nhân vật của anh em trong game.

Nó sẽ giống như ngoài đời thực nhưng chỉ khác một điều là được xây dựng trên Metaverse.

Nhân vật luôn hoạt động

Khi anh em offline thì nhân vật của anh em sẽ vẫn tiếp tục hoạt động với nghề nghiệp mà anh em đã chọn cho nhân vật của mình. Hành động này là do AI điều khiển thông qua một tập hợp các hệ thống tự kỷ luật.

Sử dụng và vận hành tài sản trong game

Thành phố KOOOLA trong game sẽ là thành phố công nghệ, hứa hẹn mang đến cho anh em một trải nghiệm nhập vai tuyệt vời

Land asset

Trong thành phố ảo “Metabolism”, kiến trúc giống như cuộc sống, sinh ra, lớn lên và biến mất. Hệ sinh thái không còn là sự cộng sinh với công trình. Bất cứ nơi nào có dấu chân của con người, hệ sinh thái sẽ phát triển theo.

Tất cả các khối nhà, tòa nhà, cửa hàng, phòng trưng bày hay căn hộ đều là những NFT bất động sản ảo khan hiếm. Anh em có thể xây dựng và trang trí nó, cho các brand khác thuê hoặc vận hành nó để nhận doanh thu bán hàng NFT. Tất cả các hoạt động này sẽ được CityDAO thưởng REAL token.

Brand, artist & KOLs

Virtual idol là ngôi sao sáng nhất trong Realy Metaverse và là mục tiêu mà mọi thực thể ảo đều mơ ước.

Mỗi buổi hòa nhạc ảo thú vị được tổ chức trên đảo không chỉ đưa các nghệ sĩ và người hâm mộ thực vào thế giới ảo mà còn thu hút các thương hiệu quảng cáo, phát hành hàng hóa ảo và tương tác với người dùng để tạo niềm vui.

City DAO

Toàn bộ thế giới ảo được quản lý và vận hành bởi một tổ chức DAO phi tập trung và người chơi có thể tự do đăng ký, tham gia và thoát khỏi tổ chức tự trị.

Từ cơ chế thu và phân phối thuế của Metaverse DAO và City DAO đến các quy tắc cụ thể của các công đoàn ngành cụ thể, liên minh lợi ích và ủy ban chủ sở hữu, người chơi có thể tham gia vào quản trị cộng đồng thông qua bỏ phiếu dân chủ.

Tích hợp giữa ảo và thực

Tại thành phố Realy Metaverse, anh em có thể mua một bộ quần áo ảo của nhãn hiệu yêu thích và gửi hàng thật đến nhà thực của anh em. Trong cửa hàng thế giới thực của thương hiệu, anh em cũng có thể yêu cầu NFT quần áo ảo của mình và mặc nó trên avatar của mình.

Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: REAL
 • Blockchain: Solana
 • Contract: AD27ov5fVU2XzwsbvnFvb1JpCBaCB5dRXrczV9CqSVGb
 • Token Standard: SPL
 • Token type: Unility, governance
 • Total Supply: 100,000,000 REAL.
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

 • Team, advisor and partners: 20%
 • Investor: 20%
 • Community & ecosystem for “Live to earn” mechanism: 45%
 • Foundation Reserve: 15%

Realy là gì? Tổng quan về dự án Realy và token REAL

Token Release Schedule

Realy là gì? Tổng quan về dự án Realy và token REAL

Token Sale

Mới đây REAL đã hoàn thành IEO trên nền tảng Bybit Launchpad vào ngày 10/12/2021. Thông tin IEO như sau:

 • Ticker: REAL
 • Total Supply: 100,000,000 REAL.
 • Tổng phân bổ: 500,000 REAL (0.5% nguồn cung).
 • Giới hạn trên mỗi người: 500 REAL.
 • Giá 1REAL = 1$.
 • Token cam kết: BIT

Token Use Case

 • Treasury: Kho quỹ Realy Metaverse phát hành REAL mỗi ngày. Một phần trong số đó được giải phóng cho các nhiệm vụ hằng ngày và phần khác được đưa vào các City DAO. Các thành phố khác nhau sẽ có các cuộc thi.
 • Store operation: Sở hữu hoặc thuê NFT có thể mở một cửa hàng trong thành phố ảo. Cả chủ sở hữu đất và người điều hành sẽ nhận được phần thưởng dựa trên các hoạt động và volume giao dịch của cửa hàng.
 • Staking to Vote: City player có thể stake REAL để có quyền biểu quyết và nhận phần thưởng stake cùng một lúc.
 • City event: Thành phố thường xuyên tổ chức hoặc co-brand các sự kiện của thành phố, và người dùng tham gia có thể nhận được REAL là phần thưởng.

Cách sở hữu token REAL

Hiện tại, anh em có thể mua và sở hữu token REAL trên 3 nền tảng như: Bybit, Raydium, Serum.

Roadmap

 • 12/2021

Website chính thức của REALY NFT được ra mắt, với các tính năng thời trang số (digital fashion), Avatar, và NFTs thú cưng ảo;

$REAL IDO và listing;

Thông báo concert thực tế ảo và đối tác.

 • Q1/2022

Ra mắt sản phẩm MVP thành phố ảo, khai trương cửa hàng ảo của các nhãn hiệu và bảo tàng nghệ thuật;

Tổ chức concert thực tế ảo 3D trong không gian Metaverse.

 • Q2/2022

Ra mắt đất và cửa hàng ảo cho người dùng;

Ra mắt thú cưng ảo;

 • Q3/2022

Ra mắt City DAO quản trị.

Team

updating….

Investor

Realy là gì? Tổng quan về dự án Realy và token REAL

Partner

Realy là gì? Tổng quan về dự án Realy và token REAL

Dự án tương tự

Realy Metaverse là dự án Live to Earn đầu tiên trên hệ sinh thái Solana nên đây có thể xem là dự án đi đầu trong hệ sinh thái Solana. mặc dù vậy, không thể không kể đến các dự án GameFi đang phát triển trên hệ sinh thái Solana nhưng cũng đang làm điên đảo cộng đồng, có thể kể đến như: Genopet (GENE), STAR ATLAS, PROJECT SEED,…

Cơ hội đầu tư

Realy là một dự án tiềm năng trong mảng Metaverse sẽ còn nhiều cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, dự án không công khai Team phát triển đây cũng là một điểm đáng lưu ý.

Một điểm nữa là giá mở bán Token mở bán tại các vòng dự án không công khai, điều này có thể sẽ làm cho cộng đồng hoang mang và không thể đưa ra mức giá phù hợp để mua vào.

Tuy nhiên, dự án đang được sự đầu tư và hỗ trợ bởi các quỹ lớn và uy tín như: THREE ARROWS CAPITAL, ALAMEDA RESEARCH, SPARK,… Đây cũng là điểm đáng chú ý khi anh em đầu tư vào dự án này.

Một điểm nữa là dự án mới ra mắt và bức tranh của dự án đưa ra là rất lớn, mình nghĩ còn nhiều Big New trong tương lai, anh em có thể chọn cho mình điểm đẹp để gom hàng đối với dự án này.

Hiện tại anh em có thể mua token REAL tại Bybit, Raydium, Sereum.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã giới thiệu tới anh em tổng quan về dự án Realy và token REAL, mong rằng anh em cũng đã hiểu hơn về tiềm năng dự án vừa mới ra mắt này và tìm được cho mình cơ hội tiềm ẩn trong đó.

Anh Em đừng quên tham gia nhóm của ZeusC để cùng thảo luận cùng các admin và nhiều member khác nhé.

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/zeusc.net

Website: https://zeusc.net/

Twitter: https://twitter.com/ZeusC_

Telegram Channel: https://t.me/zeusc_net

Telegram Group: https://t.me/zeusccommunity

 

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *