Tham gia IYO Zenlink – sàn DEX tiềm năng trên hệ polkadot

Sơ lược về Zenlink

Zenlink là một giao thức cross-chain DEX cơ bản trên Polkadot, cam kết trở thành trung tâm tổng hợp DEX ( DEX Composable Hub) của Polkadot.

Bằng cách truy cập vào giao thức cross-chain DEX tối ưu, rộng mở và phổ biến dựa trên substrate, Zenlink DEX Protocol cho phép tất cả các parachain xây dựng DEX và chia sẻ thanh khoản chỉ bằng một cú click chuột.

Zenlink DEX Protocol bao gồm việc triển khai các Module, WASM, EVM, linh hoạt và thích ứng, cho phép các thành phần có thể tùy chỉnh và tương tác với các module DeFi khác nhau.

Ngoài ra, Zenlink DEX Aggregator kết nối tất cả các DApp DEX trên Polkadot và tổng hợp thanh khoản, mang lại trải nghiệm giao dịch có độ trượt giá thấp đến người dùng. Zenlink DEX Composable Hub cho phép các nhà phát triển truy cập vào Zenlink DEX Module để xây dựng các DEX độc đáo, định hình một DEX Composable Hub cho hệ sinh thái Polkadot.

 

Zenlink IYO

IYO – Initial Yield Offering là hình thức mà người dùng nhận được token thi tham gia các hoạt động tuỳ theo yêu cầu của từng dự án (VD: Add pool, Trade, Swap,..).

IYO sẽ kéo dài trong 4 tuần với tổng số lượng 2,600,000 ZLK được giải phóng trên Moonriver, Bifrost và Shiden thông qua các hình thức khai thác giao dịch, khai thác thanh khoản, staking và mời thêm người tham gia để nhận thưởng.

 

Cách tham gia IYO Zenlink – nhận token ZLK

Cách chuyển chuyển token về mạng Moonriver để thực hiện IYO

Cách 1:

Anh em cần có USDT, USDC, BNB,… kết nối ví với Anyswap. 

Giả sử mình đang có BNB – mạng Binance Smart Chain. Mình sẽ thực hiện swap qua BNB – mạng Moonriver.

Link sàn Anyswap: https://anyswap.exchange/#/bridge

Cách 2:

Anh em có thể mua MOVR trực tiếp trên Kucoin, rồi chuyển về ví metamask\

Kết nối ví với Zenlink

Kết nối ví metamask với Zenlink, anh em hãy chọn mạng Moonriver

Link sàn Zenlink: https://dex.zenlink.pro

Sau đó nhập code A613CD để nhận thêm phần thưởng

Nhận ZLK bằng cách Trading

Anh em tiến hành swap token bất kỳ, để nhận Reward (điểm thưởng). Càng swap nhiều với volume lớn thì càng nhận được nhiều Reward. Dựa vào điểm thưởng này, dự án sẽ phân bổ token ZLK tới anh em. Tổng 500,000 ZLK sẽ được chia sẻ cho việc Trading

Thực hiện swap để nhận Reward

Xem điểm Reward tại đây

Nhận ZLK bằng cách Liquidity Mining & Staking

Để tham gia Liquidity Mining, anh em dụng cần “add liquidity” vào các pool chỉ định để nhận về các LP Token và dùng LP Token để tham gia Staking Program.

Add liquidity tại đây

Sau khi đã có cặp LP, anh em có thể vào mục Earn và tiến hành stalking. Phần thưởng có thể được nhận vào mỗi 2 tuần. Ngay khi phần thưởng được thông báo, người dùng có thể tự tay nhận ZLK tokens trong mục Earn của Zenlink Dex.

Staking tại đây

Tổng kết

Phía trên là cách để anh em tham gia IYO trên Zenlink nhận đồng ZLK. Zenlink là một dự án cực kỳ tiềm năng được đầu tư bởi Alameda research, Haskey, Okex,… Khi Zenlink khởi chạy mainest, toàn bộ dòng tiền trong hệ sinh thái Polkadot sẽ chảy qua Zenlink.

Và đừng quên tham gia kênh thông tin của ZeusC để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường Crypto nhé!

Website: https://zeusc.net/

Twitter: https://twitter.com/ZeusC_

Telegram Channel: https://t.me/zeusc_net

Telegram Group: https://t.me/zeusccommunity

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *