FantomStarter là gì? Tìm hiểu nền tảng IDO đầu tiên trên Fantom

Fantom là một trong những blockchain đang được cộng đồng quan tâm nhất hiện tại. Trong khi mạng Ethereum giá gas cao, thì Fantom cũng là lựa chọn tốt để người dùng sử dụng. FantomStarter là nền tảng IDO Launchpad đầu tiên của Fantom, được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dự án tiềm năng trên nền tảng blockchain này.

Sau đây ZeusC team sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về FantomStarter, anh em cùng tìm hiểu nhé.

FantomStarter là gì?

FantomStarter ra đời để giải quyết những khó khăn ngày càng tăng của việc khởi chạy IDO cho các dự án mới và để tạo ra một trung tâm uy tín tập hợp gồm các nhà đầu tư crypto và các dự án muốn tìm cách huy động vốn trên thị trường crypto.

Phương pháp phát hành IDO đã cách mạng hóa và dân chủ hóa việc huy động vốn cho các công ty khởi nghiệp blockchain. Tuy nhiên, với bất kỳ công nghệ mới nào cũng kéo theo những vấn đề mới và những phe nhóm tìm cách trục lợi từ những người khác.

Hiện nay, người dùng vẫn cần phải có nhiều tài khoản ví trên các launchpads khác nhau để có thể tham gia vào các dự án IDO, tùy thuộc vào nền tảng blockchain và launchpad hoạt động trên đó. Ngoài ra, với việc dễ dàng huy động vốn mà các IDO cung cấp, hầu hết các dự án đều không có kế hoạch kinh doanh bền vững cũng như không có những cố vấn chuyên nghiệp để điều hướng sự phát triển tích cực cho họ trong không gian của crpto và blockchain nói chung, cũng như giúp các dự án vượt qua được những thách thức đặc thù đối với vấn đề mà dự án đang phát triển trong đó. FantomStarter cũng đã thấy vô số ví dụ về các team không trung thực, họ lợi dụng các nhà đầu tư bởi những cách thức gây hại nặng nề như rugpulls (rút toàn bộ thanh khoản), không chuyển giao token như cam kết và các trò gian lận khác.

FantomStarter ra đời để giải quyết những điều này

Tầm nhìn của FantomStarter là trở thành một trung tâm duy nhất cho mọi thao tác đầu tư và mua bán crypto. FantomStarter khởi đầu sẽ là dự án IDO một cửa cho tất cả các chuỗi blockchain, sau đó sẽ mở rộng sang DeFi, NFT và một sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

FantomStarter mang đến điều gì cho nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư của FantomStarter được bảo hiểm trước rủi ro của các dự án lừa đảo và phần mềm độc hại do quá trình lựa chọn nghiêm ngặt và hệ thống quản lý mà team FantomStarter đã thực hiện.

Các nhà đầu tư của FantomStarter được tiếp cận với các dự án tốt nhất cho tất cả các chuỗi blockchain chứ không chỉ trên một chuỗi. FantomStarter sẽ hỗ trợ Fantom (FTM), Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH) và Polygon (Matic).

Chúng tôi sẽ chỉ liệt kê các dự án có một kế hoạch kinh doanh vững chắc đang giải quyết các vấn đề thực tế. Đây sẽ là những dự án mà chúng tôi cũng sẽ tự bỏ tiền đầu tư để lợi ích của chúng tôi song hành một cách phù hợp với lợi ích của nhà đầu tư.

FantomStarter cung cấp gì cho dự án?

Những người đăng ký dự án mà chúng tôi chọn sẽ nhận được các lợi ích độc quyền bao gồm các tài nguyên phát triển như kỹ thuật phát triển, kiểm toán bảo mật cho token; các nguồn tư vấn như tiếp thị, truyền thông xã hội và hỗ trợ xây dựng thương hiệu; hỗ trợ hoạt động như hỗ trợ nhân sự, tài chính và pháp lý; cũng như quyền truy cập vào hệ sinh thái đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi chọn xây dựng nền tảng của mình trên Fantom vì nhiều lý do. Trước tiên FantomStarter được định vị là nền tảng đầu tư đa chain với các NFT. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là triển khai các dự án có tầm ảnh hưởng và có tâm huyết hoài bão lớn, đồng thời khuyến khích họ xây dựng trên Fantom Opera network.

Thông tin về FantomStarter Token

Key Metrics $FS

 • Token Name: FantomStarter
 • Ticker: FS
 • Blockchain: Fantom Opera Mainnet

$FS Token Allocation

 • 1% Fantom Foundation
 • 16% Seed Sale
 • 14% Private Sale
 • 3% Public Sale
 • 10% FS Grants
 • 5% Liquidity
 • 10% Development
 • 5% LP Mining
 • 3% Advisors
 • 13% Team
 • 10% Marketing
 • 10% Partnerships

fantomstarter tokenomics

Roadmap

 • Q1/2021: Hoàn thiện concept dự án, tokenomics và kết nối đối tác.
 • Q2/2021: Xây dựng nền tảng và gọi vốn vòng seed.
 • Q3/2021: Liên kết với các cố vấn và khởi chạy MVP.

Đội ngũ

Đội ngũ của
Đội ngũ của FantomStarter

Đối tác

Do là nền tảng IDO đầu tiên trên Fantom, cho nên FantomStarter nhận được nhiều tự quan tâm từ Fantom Foundation và AnySwap.

Ngoài ra, dự án cũng hợp tác với nhiều quỹ đầu tư uy tín như Solidity Ventures, Spark Digital, Signum Capital, Ankr Network, …

Tương lai của FantomStarter

FantomStarter là nền tảng IDO đầu tiên trên FantomStarter, cho nên dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của Fantom Foundation cũng như hệ sinh thái của Fantom.

Đặc biệt với Incentive Program trị giá 300 triệu FTM đang thu hút được nhiều dự án, thì FantomStarter sẽ là bệ phóng cho nhiều dự án phát triển.

Kết luận

Trên đây là những phân tích của ZeusC về FantomStarter, mình đánh giá đây là một coin tiềm năng sẽ phát triển mạnh mẽ khi hệ sinh thái Fantom đi lên. Anh em nghĩ như thế nào, cùng comment ở phía bên dưới để thảo luận nhé.

Ngoài ra, đừng quên follow các kênh socials của ZeusC để nhận được nhiều thông tin hay nhé.

Telegram Channel: https://t.me/zeusc_net

Telegram Group: https://t.me/zeusccommunity

Twitter: https://twitter.com/ZeusC_

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *