Binance sẽ hỗ trợ Airdrop Boba (BOBA) cho người nắm giữ OMG

Airdrop Boba Token
Binance sẽ hỗ trợ Chương trình Airdrop Boba Token (BOBA) cho những người dùng nắm giữ OMG Network (OMG) trong ví spot của Binance. Quá trình chụp số dư sẽ được thực hiện vào khoảng 07:00 ngày 12/11/2021 (Giờ VN). Binance sẽ chụp số dư token OMG do những người dùng Binance nắm giữ OMG tại thời điểm trên và sẽ phân bổ BOBA token theo tỷ lệ 1 OMG = 1 BOBA.

Lưu ý

  • Quá trình chụp số dư sẽ được thực hiện vào khoảng 07:00 ngày 12/11/2021 (Giờ VN). Thời gian ước tính chỉ mang tính chất tham khảo cho người dùng và có thể thay đổi.
  • Hoạt động nạp và rút OMG token sẽ được tạm hoãn vào lúc 06:45 ngày 12/11/2021 (giờ Việt Nam). Thời gian sẽ được điều chỉnh theo tốc độ mạng. 
  • Những token OMG đang chờ nạp hoặc rút ở thời điểm chụp số dư sẽ không được tính vào số dư OMG của người dùng. Hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để hoàn tất nạp và rút tiền trước thời điểm chụp số dư.
  • Để đủ điều kiện nhận được airdrop BOBA, số lượng OMG trung bình được giữ trong tài khoản của mỗi người dùng Binance phải ít nhất là 0,1 OMG (không bao gồm số lượng trong các lệnh giao dịch đang chờ xử lý).
  • Ảnh chụp sẽ chụp hiển thị số dư OMG trong ví Spot, tài khoản Margin và tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt. Những khoản thanh toán lãi OMG chưa được phân bổ sẽ không được tính để nhận airdrop.
  • OMG được vay từ Margin hoặc OMG được chuyển vào ví Spot từ các tài khoản Margin, sẽ không được tính trong đợt airdrop.
  • Đối với việc giao dịch và niêm yết BOBA trên Binance, BOBA sẽ phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe của Binance giống như tất cả các đồng coin/token khác. Việc được hỗ trợ airdrop không đảm bảo BOBA sẽ được niêm yết phục vụ giao dịch. Binance không đảm bảo bất kỳ lượt niêm yết nào theo chính sách nội bộ của mình.
  • Binance sẽ phân bổ token BOBA sau khi dự án hoàn thành việc phân phối token BOBA cho sàn. Chúng tôi sẽ đăng một thông báo khác sau khi quá trình phân bổ cho người dùng Binance đã hoàn tất.

Tổng kết

Mình vừa giới thiệu tới anh em về sàn giao dịch MEXC, đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản để bắt đầu giao dịch trên sàn, chúc anh em có những trải nghiệm thú vị và đầu tư hiệu quả tại sàn giao dịch MEXC.

Ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách giao dịch hiệu quả trên sàn, anh em nhớ follow channel của ZeusC để update tin tức thường xuyên nhé, tại đây còn có kèo cho anh em nào thích tham khảo nữa nhé.

Website: https://zeusc.net/

Twitter: https://twitter.com/ZeusC_

Telegram Channel: https://t.me/zeusc_net

Telegram Group: https://t.me/zeusccommunity

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *