Binance Labs là gì – Kẻ định hình tương lai Crypto

Alternative text for image

‘Bán nhà – All in Bitcoin’ 

F1 Abu Dhabi Grand Prix luôn là một trong những vòng đua hấp dẫn bậc nhất mùa giải công thức 1 trong năm. Không chỉ bởi đó là vòng đua định đoạt chức vô địch, mà còn bởi nó được diễn ra tại Dubai, một trong những địa điểm xa hoa nhất hành tinh. Cứ đến tháng 12 hàng năm, các hoàng tử, diễn viên, doanh nhân lại tụ tập về đảo Yas để hòa mình vào những bữa tiệc đẳng cấp do hoàng gia Dubai tổ chức. 

Thế nhưng, lọt thỏm giữa phòng tiệc là một chàng trai khá ‘kỳ lạ’. Anh ấy từng làm nhân viên cây xăng, phụ bếp ở Mcdonald, một kỹ sư phần mềm. Và anh cũng chỉ mất một đêm để trở thành một tỷ phú đô la Mỹ !

Anh là Changpeng Zheng ( CZ ), nhà sáng lập của Binance, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới !

Alternative text for image

Ít ai biết rằng CZ từng cắm luôn căn hộ của mình để mua BTC sau khi được bạn giới thiệu khi đang chơi … poker. Sau đó ông ấy bỏ việc và đi làm cho rất nhiều tổ chức Blockchain từ những ngày còn sơ khai nhất cho đến khi trải qua những thành công tột đỉnh cùng Binance. 

Có lẽ, hơn ai hết, CZ thấu hiểu những khó khăn của các dự án Blockchain gặp phải trong quá trình phát triển. Từ việc thiếu vốn, thiếu sự hỗ trợ về kỹ thuật, thiếu các phương án Marketing hiệu quả,… 

Năm 2017 Binance Labs được ra đời với vai trò đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, công ty khởi nghiệp và cộng đồng blockchain tiềm năng, cung cấp tài chính cho các dự án trong ngành giúp phát triển hệ sinh thái blockchain. 

Tuy nhiên, với việc quản lý khối tài sản 300 tỷ $, những ‘hỗ trợ’ của Binance Labs với các dự án rất có khả năng tác động lên thị trường, bằng việc kiến tạo và mở rộng tầm ảnh hưởng sâu rộng của Binance. 

Tất cả thông tin về Binance Labs sẽ được ZeusC đề cập trong bài viết này nhé !!!

Giới thiệu về Binance Labs 

Binance Labs là quỹ đầu tư thuộc hệ sinh thái Binance. Được thành lập vào năm 2017 tại Malta, tính tới hiện tại Binance Labs đã chuyển trụ sở về Hongkong. 

Alternative text for image
Binance Labs là gì

CZ đã nói rỡ rằng: ‘Định hướng của Binance Labs là đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, công ty khởi nghiệp và cộng đồng blockchain tiềm năng, cung cấp tài chính cho các dự án trong ngành giúp phát triển hệ sinh thái blockchain. Ngoài tiền, Binance Labs còn hỗ trợ về mặt kỹ thuật nếu dự án cần’.

Hàng năm Binance Labs chỉ lựa chọn ra 30 dự án để đầu tư. Do đó những tiêu chí lựa chọn vô cùng khắt khe và đa phần các dự án được lựa chọn đều đạt được những thành công nhất định. 

Đội ngũ điều hành của Binance Labs: 

Ban điều hành của Binance Labs gồm 4 thành viên: 

Changpeng Zhao ( CZ ) 

Alternative text for image
Changpeng Zhao

Co Founder kiêm CEO của Binance 

Ella Zhang 

Alternative text for image
Ella Zhang
 • Tốt nghiệp MBA và MSEE ( Eletrical và Electric Engineering )
 • Key Account Manager tại Google 

Gin Chao 

Alternative text for image
Gin Chao
 • Cựu Phó Giám đốc Chiến lược và Phát triển Doanh nghiệp của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ
 • Cực Giám đốc Chiến lược của Dell.
 • Ross Barbash JD: Mentor of Binance Labs.
 • Founder của Blockchain Lawyers Forum

Portfolio đầu tư của Binance 

Alternative text for image
Porfolio đầu tư của Binance Labs

Binance Labs đang đầu tư vào 100 dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong thế giới Blockchain. Trong đó bao hàm cả Defi, Infrastructure, NTFs và các loại wallet.

Analytics

Dune Analytics

Là một công cụ mạnh mẽ để nghiên cứu Blockchain, đặc biệt là các dự án liên quan đến Ethereum. Với cơ chế lấy dữ liệu đóng góp từ người dùng ( như kiểu Wikipedia ), sau đó đưa lên hệ thống để mọi người cùng có thể tra cứu. Nhờ tận dụng Blockchain mà mọi dữ liệu đều được đảm bảo minh bạch. 

Dapp Review

Nền tảng cung cấp số liệu của 5000 dự án trên 15 Blockchain khác nhau, giúp người dùng có thể tìm thấy dữ liệu của những dự án mình quan tâm một cách nhanh nhất. Binance đã mua đứt App Review vào cuối năm 2019

Nhận xét

Đây là một mảng đầu tư khá mới, nên hiện không có dự án nào thuộc lĩnh vực Analytics phát hành Token. 

Derivatives 

Injective Protocol

Là một Blockchain sở hữu hệ sinh thái riêng trong vũ trụ Cosmos. Được phát triển như một hệ sinh thái Defi toàn diện, hướng đến sự thuận lợi trong việc sử dụng của cả Traders lẫn các team Devs. Hiện Injective Protocol đang dần phát triển để trở thành một phần trong vũ trụ Cosmos. 

Perpetual Protocol

Một trong những nền tảng giao dịch phái sinh lớn nhất hiện nay. 

Nhận xét

Nhìn chung, cả hai dự án đều đạt được những thành công nhất định trong thời gian vừa qua. Với việc các sàn FUD và CEX đang dần bùng nổ ở Trung Quốc, cho thấy quyết định đầu tư vào Derivatives của Binance là hoàn toàn đúng đắn. 

Oracle 

Band Protocol

Là một trong những dự án đầu tiên được phát triển đầu tiên trên Blockchain Oracle. Ở thời điểm phát triển cực thịnh, Band đã từng phát triển lên đến 1500%. 

Tellor

Tellor được phát triển cùng thời với Band Protocol, tuy nhiên sức ảnh hưởng không đạt được như dự án đồng niên

Nhận xét

Trong năm 2020, cả Band và Tellor đều có những bước phát triển mạnh mẽ. Theo như thống kê của Coin Market Cap, cả hai token đều trải qua những đợt tăng giá rất cao. Token của Band đã từng lên đến 21,11 $ với 706 triệu $ khối lượng giao dịch. Tellor còn ấn tượng hơn, token từng lên tới 147$ cùng với 500 triệu $ giao dịch. 

Tuy nhiên, tính đến hiện nay, chỉ còn Band là giữ được phần nào số lượng người sử dụng. Còn Tellor vẫn chưa đạt đến kỳ vọng. 

Wallet/ Payment 

Torus

Là một ví được hoạt động trên nền tảng Ethereum, sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến. Với Torus, người dùng có thể sử dụng các nền tảng mạng xã hội của mình như: Facebook, Discord hay Google để đăng nhập vào ví; đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng !

Safepal

Đây là một dạng ví tiền điện tử, hỗ trợ đến 20 Blockchain khác nhau. Safepal hiện có cả sản phẩm ví cứng cũng như có app hỗ trợ trên điện thoại. Đây cũng là sản phẩm ví đầu tiên được Binance tiến hành đầu tư. 

Swipe

Đây là một cổng giao dịch tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng Ethereum, cho phép tiền điện tử được xây dựng như một dạng tiền pháp định trong cuộc sống hàng ngày. Binance và FTX là hai khách hàng lớn của họ. 

Math Wallet

Math Wallet là một ví tiền mã hóa toàn diện hoạt động multi-chain. Cho phép hoán đổi giữa các token với nhau và tích hợp cả cửa hàng dApp ( ứng dụng phi tập trung ) đa chuỗi. 

Coin 98 Wallet

Coin 98 Wallet là một ví tiền mã hóa phi lưu kí ( non – custodial ) dùng để lưu trữ tài sản Crypto, NFT trên Multi-chain. 

Nhận xét

Mảng ví Wallet được đánh giá là mảng tiềm năng bậc nhất trên thế giới Crypto ở thời điểm hiện tại, nên không khó hiểu khi Binance quyết định đầu tư vào mảng Wallet nhiều hơn các mảng khác. Các dự án Wallet hiện tại đều đang phát triển rất tốt và ngày càng tiến bộ hơn về mặt công năng. Ví dụ như Math Wallet hiện đã kết nối với 60 chain. 

Betting 

WinK

Nền tảng cho phép người dùng chơi, giao lưu và đặt cược trên nhiều nền tảng Blockchain thông qua các ứng dụng dApp chất lượng cao. Được hoạt động chủ yếu trên nền tảng WinK để thiết kế trò chơi, cho phép cả những người dùng khác được tham gia quản lý và định hướng sự phát triển của trò chơi thông qua cơ chế quản trị độc đáo

PlayBread

Nền tảng cờ bạc chấp nhận nhiều tài sản thanh toán như BTC, ETH,.. Chưa xác định được thời gian Binance Labs đầu tư vào PlayBear.

Nhận xét

Chủ yếu Betting xuất hiện trên nền tảng Terra và Tròn là chính. ROI của WinK đã tăng 70 lần tính từ ATL và ATH, nên có thể coi đây là thương vụ thành công của Binance. 

Farming 

Alpha Finance

Một trong những dự án Yield Farming kết hợp đòn bẩy đầu tiên trên thị trường. Alpha Finance là một hệ sinh thái bao gồm: Alpha DeFi Ecosystem, Alpha Metaverse, Alpha Launchpad Incubator Program, Alpha Tokennomics. 

Pancake Bunny

Là một hệ sinh thái DeFi tối ưu hóa Yield chất lượng và mở ra cơ hội nhận được những nguồn lợi nhuận rất tốt. Với Pancake Bunny, người dùng có thể tối ưu hóa các chiến lược đầu tư của mình trên nền tảng Binance Smart Chain. 

Trading 

FTX

Được coi là một sàn CEX lớn bậc nhất vào thời điểm hiện tai ở mảng giao dịch phái sinh. Tốc độ phát triển của FTX cực nhanh; thậm chí ngang ngửa với Binance. Qua nhiều vòng gọi vốn; FTX đã được các ông lớn dành rẩt nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên; việc góp vốn vào FTX lại vô tình tạo ra cho Binance một đối thủ vô cùng đáng gờm; dù mức ROI từ ATL và ATH là rất cao, khoảng 70.000 %

WazirX

Đây là sàn CEX đến từ Ấn Độ; với giao dịch tân tiến giúp người dùng có thể mua, bán, và giao dịch tiền điện tử một cách nhanh chóng. Hệ thống mở trực tuyến cho phép người dùng giao dịch hơn 80 tài sản kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin và Dash,…

Tokocrypto

Được thành lập vào năm 2018; Tokocrypto là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được phát triển nhanh nhất tại Indonesia, xét trên khối lượng giao dịch và số lượng người dùng. Tokocrypto tận dụng luôn Binance Smart Chain để tạo ra hệ sinh thái toàn diện và cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn

DODO

Dự án DODO Exchange được nhiều chuyên gia đánh giá rẩt cao và kỳ vọng sẽ trở thành một sàn giao dịch uy tín, tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường.  DODO hoạt động bằng cách chấp nhận thanh khoản Liquidity Provider; tập hợp các quỹ gần giá trị với thị trường để cung cấp đầy đủ thanh khoản cho người dùng. 

Nhận xét

Binance Labs hiện đang đầu tư rất nhiều sàn CEX trong các quỹ đầu tư của mình. Tuy nhiên, chỉ có FTX là thực sự vươn mình thành một cái tên có sức ảnh hưởng trong thị trường Crypto, còn lại chủ yếu vẫn chưa có bước đột phá dài hạn.

Asset Management 

Tranchess

Tranches là một giao thức quản lý tài sản được mã hóa và giao dịch phái sinh; cho phép các quỹ được phục vụ các nhà đầu tư khác nhau, với khẩu vị rủi ro khác nhau. Tranchess hiện có 3 quỹ, tương ứng với 3 loại token: Queen, Bishop, Rook, Queen. 

Troy

Troy là nền tảng quản lý giao dịch, cung cấp dữ liệu đầu tư chiến thuật cho tất cả người chơi. 

Nhận xét

Là một mảng quan trọng, tuy nhiên lại có ít dự án thuộc mảng Asset Management này. Nó có chức năng đưa tài sản lên các phân nhánh tùy sở thích và khẩu vị đầu tư. Tranchess là dự án thành công nhất, với TVL đại khoảng 1,5 tỷ $, tăng trưởng x20 lần trong vòng ba tháng. 

Lending 

Xend Finance

Xend Finance là tổ chức phi tập trung, bao gồm nhiều tính năng như: Lending, Borrowing, Saving, và đặc biệt là lãi suất theo tầng. Nổi bật nhất vẫn là nền tảng cho vay, gửi tiết kiệm với lãi suất lên đến 15% APY. 

Kava Lend

Kava Lend ( Kava.io ) là một nền tảng cho vay có cơ sở tín dụng phi tập trung giống như MakerDAO và là thị trường tiền tệ xuyên chuỗi. Được xây dựng bằng cách sử dụng bộ công cụ Cosmos SDK, tập trung vào khả năng tương tác chuỗi chéo và cho phép JAVA truy cập nhiều nội dung từ các Blockchain khác nhau. 

Wing

Là nền tảng Lending tín chấp; có hỗ trợ Cross – Chain và dựa trên tín dụng. Wing xây dựng nền tảng dành riêng cho các thị trường cho vay tài sản kỹ thuật số; hỗ trợ sự tương tác cross – chain giữa các sản phẩm Defi khác nhau. 

Nhận xét

Dù Lending là một mảnh ghép quan trọng trong Defi, tuy nhiên trong danh mục đầu tư Binance Labs; phần Lending chủ yếu tập trung vào tính chấp, tiết kiệm là chính. Riêng Kava Lend thì nằm ở một Blockchain không quá nổi bật ở thời điểm hiện tại

Infrastructure

Cartesi

Cartesi là một cơ sở hạ tầng lớp thứ 2 ( layer – 2 infrastructure ), cho phép các tính toán phức tạp và chuyên sâu có thể vận hành trên hệ điều hành Linux, bên ngoài Blockchain mà không ảnh hưởng tới sự phân cấp. 

Celer Network

Cũng là một dự án Layer 2, tuy nhiên Celer Network lại dùng để cho phép các giao dịch ngoài chuỗi ( off – chain ) được diễn ra một cách thật nhanh chóng, bảo mật. Nhờ cung cấp hiệu suất và tính linh hoạt cao, Celer Network giúp người dùng có thể dễ dàng xây dựng, vận hành và sử dụng các dApp mở rộng ( các ứng dụng phi tập trung ). 

Terra

Là một Blockchain trong hệ sinh thái Cosmos, ban đầu được nnhiềungười biết với các ứng dụng thanh toán như: Chai, Memepay, dùng đòng UST của Terra để thanh toán. Từ 10/2020, sau bản cập nhật Columbus – 4, Terra đã có cho mình Smart Contract, chính thức xây dựng thành công hệ sinh thái. 

Harmony

Là một Blockchain platform phi tập trung, có những ưu điểm như: nền tảng đồng thuận thông lượng cao (10 triệu tps giao dịch trên giây); độ trễ rất thấp (100 mili giây) và chi phí thấp (dưới 0,1 %). Giao thức Harmony được xây dựng với mong muốn tạo ra thị trường mở cửa dựa trên nền tảng đồng thuận hiệu suất cao, có thể hỗ trợ nền kinh tế phi tập trung cho quy mô thế giới đến 10 tỷ người

Polygon

Tên trước đây là Matic, Sidechain gần như tương tự với Binance Smart Chain, giải quyết vấn đề tắc nghẽn của Ethereum. Hiện nay, Polygon đang hỗ trợ 2 loại Blockchain chính tương thích với Ethereum: Stand – alone Networks và Secured Chains. 

Nhận xét

Binance Labs chủ yếu đầu tư vào các giải pháp cho việc chống tắc nghẽn Layer 2, cũng như các chain đơn lẻ là chủ yếu. 

NFT/ Gaming 

My Neighbor Alice

Được xây dựng dựa trên topic nông trại, cho phép nhiều người dùng vào chơi trò chơi. Trò chơi được dựa trên Blockchain, có các tính năng đặc biệt như: Marketplace, Virtual Islands, Avatars và In – game Assets, Reputation Systems và Shared Quests and Community Events và On – Chain forum for discussion. 

Axie Infinity

Đây chính là tựa game mở đầu cho cơn sốt Play to Earn vào năm 2021. Với lối chơi tương tự với huyền thoại Pokemon, người chơi sẽ làm nhiệm vụ thu nhập, bồi dưỡng và cho các thú cưng Axie chiến đấu với nhau để xây dựng nên một vương quốc cho riêng mình. Hiện đây là tựa game có vốn hóa cao bậc nhất thế giới Blockchain. 

Sandbox

Nhắc đến Metaverse là phải nhắc đến Sandbox. Tựa game cho phép người chơi được biến hóa thành một nhân vật trong thế giới ảo, cho phép họ thỏa sức sáng tạo và gây dựng nên cuộc sống của mình trong game. Ngoài ra, người chơi còn có thể tương tác với hàng triệu người cùng tham gia vào nền tảng Sandbox. 

Highstreet

Là một nền tảng về Gaming, NFTs Marketplace và cả Metaverse bằng cách áp dụng công nghệ Blockchain. 

Nhận xét

Tương tự các quỹ đầu tư khác, Binance Labs cũng đầu tư vào mảng Gaming, nhưng không hề có Gaming Guild nào trong Portfolio. 

Aggregator

1inch

Một trong những dự án đầu tiên làm về Aggregator, giúp người dùng có thể giao dịch với mức trượt giá thấp, nhờ vào việc tìm được nguồn thanh khoản cao. 

Bella

Nền tảng dịch vụ tổng hợp các dịch vụ Farming, Lending, Saving trong cùng một nơi, giúp anh em có thể kiếm được lợi nhuận bằng nhiều cách khác nhau

Flamingo

Giao thức Defi Full Stack, được xây dựng trên Blockchain Neo. Flamingo bao gồm Swap, Perpetual, Wrapped,… 

Nhận xét

1 Inch là dự án đáng quan tâm nhất trong cả ba, với việc được nhiều ông lớn ‘cấu xé’ nhau để đầu tư sau 2 vòng gọi vốn. Hiện tại 1Inch đang được định giá lên tới 2,25 tỷ $. Còn Bella và Flamingo hiện chỉ được định giá vẻn vẹn vài chục triệu $, khối lượng giao dịch cũng không còn đáng kể. 

Các dự án khác

Ngoài danh mục đầu tư kể trên, Binance hiện đang đầu tư rất nhiều danh mục khác, bao gồm Âm nhạc ( Audius ); Fan Token ( Chiliz ), bảo mật ( Certik ) và du lịch ( Travala )

Chilliz

Marketplace dành riêng cho Fan Token. Hiện tại đang tập trung chủ yếu vào bóng đá với token của các đội bóng danh tiếng như PSG, Inter hay Porto. 

Audius

Audius là một nền tảng phát trực tuyến nhạc phi tập trung được xây dưng trên Blockchain Mục tiêu của dự án là giúp các nghệ sĩ và người quản lý có nhiều quyền kiểm soát hơn với các sáng tác âm nhạc của họ. Các sản phẩm khi được up lên Audius lập tức đưa vào bảo mật trong các Node phi tập trung. 

Certik

Đưa cơn sóng Blockchain vào cả thế giới kiểm toán. Certik Audits là một nhóm đánh giá bảo mật dựa trên Defi; bao gồm Smart Contract và Blockchain. Trong 3 năm thành lập, Certik đã kiểm toán hơn 220 giao thức với tổng giá trị trên 8 tỷ $. 

Nhận xét

Binance mong muốn đầu tư cả vào những ứng dụng của Blockchain ngoài đời sống, qua đó gia tăng tầm ảnh hưởng của mình. 

Mối quan hệ giữa Binance Labs với các mảnh ghép khác trong hệ sinh thái Binance

Với Binance Launchpad và Binance Pool 

Binance Labs không hề công khai về số lượng dự án họ đã đầu tư cũng như thời điểm bắt đầu rót tiền vào đầu tư. Tuy nhiên, một số dự án được đồn đoán có sự đầu tư của Binance Labs một thời gian sau đều được list trên Launchpad và Pool. Vì vậy, dù chưa có thông báo, tuy nhiên việc xuất hiện trên Launchpad và Pool chính là bảo chứng cho việc bắt đầu nhận được sự đầu tư của Binance Labs.

Ngoài ra, các dự án trên Launchpad và Pool sẽ được list trên Binance sau khi kết thúc gọi vốn !

Với Imposible Finance

Alternative text for Image
Imposible Finance

Impossible Finance là một nền tảng chuyên về Incubator, có founder là Kelvin Chu; người từng làm việc tại Binance, mảng Binance Launchpad. Chính vì vậy, họ tin rằng anh ấy nắm trong tay kế hoạch về việc đầu tư các dự án của Binance. Tuy nhiên, Kelvin Chu đã phủ định mối quan hệ giữa Impossible Finance. Thường những dự án IDO trên Impossible Finance thường không xuất hiện trên Binance Launchpad. 

Nhận xét về Portfolio của Binance Labs

Trong năm 2021, Binance Labs đã tiến hành đầu tư 13 dự án. Đây là một con số tương đối bất ngờ, bởi nó thấp hơn nhiều so với Amanda Research ( 70 dự án ); Coinbase Venture ( 135 dự án ) hay a16z ( 50 dự án ). Ngoài ra họ cũng không hề tập trung vào cụ thể vào bất kì hệ sinh thái nào, điều tương đối đi ngược với xu thế hiện nay. 

Các dự án của Binance Labs hiện nay chủ yếu tập trung vào những lĩnh vực chính: 

 • NFT Gaming ( nhờ cơn sốt Play to Earn )
 • Infrastructure: Đầu tư vào Polkadot với Moonbeam và Astar. Cả hai đều đã thắng slot Parachan trên Polkadot và Kusama. 

Mặc dù vậy, những dự án được Binance Labs đầu tư có ROI ở mức khá tốt, tiêu biểu là:

 

Alternative text for image
ROI của các dự án trên Binance
 • AXS: 134.065%
 • LUNA: 58.258 %
 • SAND: 30.000 %
 • CHZ: 21.750%
 • ALPHA: 11.269%

Các dự án được Binance Labs đầu tư có idea khá lạ, do đó ít được công chúng quan tâm. Mặc dù vậy; những dự án đó khi nhận được nguồn vốn lại bất ngờ nổi lên nhanh chóng và trở thành ‘trend’. Do đó, không quá để nói rằng chính Binance Labs đã đón đầu những xu hướng mới và thu lợi nhuận cực lớn. 

Có nên đầu tư những token mà Binance Labs đưa lên list Binance không ? 

Mình nghĩ nhiều nhà đầu tư sẽ có câu hỏi này, và câu trả lời của ZeusC là Không Nên. 

Binance là nhà đầu tư đầu tiên rót vốn vào trong dự án; do đó mức giá mà họ trả đương nhiên là thấp nhất, thậm chí còn nhỏ hơn cả giá Private. Sẽ là bất khả thi để có được lợi nhuận như họ. Ngoài ra, những dự án tiền điện tử ( trừ Stablecoin ) thường có mức lên xuống giá cả rất bất thường. 

Alternative text for image
Có nên đầu tư theo Binance Labs không ?

Những dự án được đầu tư bởi Binance Labsl; listing trên Binance Launchpad hay Binance Pool, và được list trên Binance. Nhà đầu tư đang ở giữa một quy trình khép kín do chính Binance toàn quyền tự biên tự diễn. Nếu chẳng may bị ‘úp bô’ cũng rất khó để có các động thái chống đỡ kip. 

Ngoài ra, phần lớn các dự án do Binance Labs đầu tư chưa có nhiều đột phá. Do đó, không nên quá cả tin mà đầu tư theo sàn Binance này. Hãy sử dụng những thông tin thu thập được để tham khảo cho những quyết định đầu tư trong tương lai. 

Lời kết 

Binance Labs hiện đang đầu tư theo chiều ngang với sự tham gia của rất nhiều hệ sinh thái. Họ có khả năng bắt trend rất tốt, do đó thường có vị thế rõ ràng mỗi khi các xu hướng được nổi lên. Danh mục các dự án đầu tư của họ thường được list trên Binance Launchpad và Binance Launchpool.

Nhà đầu tư nên tham khảo các thông tin đầu tư của Binance Labs như một tiên đoán về các xu hướng mới trong tương lai. 

Cảm ơn anh em rất nhiều vì đã đọc hết bài viết này. Anh em nhớ join các channel của ZeusC để chúng ta cùng nhau trao đổi thêm về thị trường Cryptocurrency nhé

 

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *