Binance IGO là gì? Những điều nhà đầu tư phải nắm được !

Alternative text for image

Cơn sốt ‘Play to Earn’ đã giúp cho thị trường Game NFT trở phát triển cực kì mạnh mẽ trong năm vừa qua. Với số lượng dự án mọc lên nhiều như ‘nấm sau mưa’; việc có một nền tảng tập trung sẽ mang lại những lợi ích tích cực cho các nhà đầu tư và cả những nhà phát hành game. Đó chính là lí do thúc đẩy cho sự khai sinh của IGO ( Initial Game Offering ).

Binance, với vị thế của ông lớn trên bầu trời Crypto, cũng không thể bỏ qua xu hướng này. Khi nền tảng IGO trên Binance NFT đã được ra đời, sự phấn khích rất lớn với giới đầu tư Gaming NFT nói riêng và các nhà đầu tư Cryptocurrency nói chung đã được lên đến đỉnh điểm. Tất cả cùng hy vọng về một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Còn bạn thì sao ? Cùng ZeusC nắm bắt ngay xu hướng đầu tư trên Binance IGO ngay hôm nay nhé !!!!

Giới thiệu về Binance IGO 

Alternative text for Image
Binance IGO là gì

Binance IGO được giới thiệu như nơi hội tụ những dự án NFT hàng đầu hiện nay, được ra mắt độc quyền trên nền tảng Binance NFT. Các bộ sưu tập sẽ được bán dưới 3 hình thức: Đấu giá, Bán theo giá cố định hoặc Bán theo giá thị trường. Các IGO có thể phát hành thành nhiều đợt, mỗi đợt cung cấp nhiều loại tài sản theo nhiều phân khúc giá khác nhau. 

Với Binance IGO, nhà đầu tư sẽ được truy cập vào rất nhiều loại tài sản trong game, như: Cấp quyền truy cập sớm, vũ khí, vật phẩm, vật phẩm trang trí, trang phục, đi cùng nhiều loại tài sản khác trên Binance

Vì sao Binance IGO được ra đời ? 

Có 3 lí do chính: 

 • Các Game NFT hiện nay đều có thị trường hàng hóa riêng nên cần Token để quản lý các hoạt động giao dịch, nên hoàn toàn có thể gọi vốn qua việc bán Token. Do đó Binance cung cấp một nền tảng để kết nối các game chất lượng cao tới cộng đồng đầu tư lớn nhất thế giới.

 • NFT Gaming chiếm tới hơn 50% khối lượng giao dịch NFT, tuy nhiên hiện nay vẫn thiếu những cộng đồng liên kết Developing teams và cộng đồng Game nói chung. Đặc biệt là sau lệnh cấm của Steam đối với Game Blockchain, NFT và tiền mã hóa. Binance mong muốn được thay thế vài trò của Steam với các tựa game NFT. 

 • Binance muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra khỏi các dự án game không thuộc khối Binance Smart Chain ( BSC ). Qua đó tăng cường sức ảnh hưởng của mình trong thế giới Crypto nói chung trong bối cảnh BSC đang dần bị bão hòa. 

Những điều đáng để kì vọng ở Binance IGO 

Alternative text for image
Những điều đáng kỳ vọng ở Binance IGO
 • Hạng VIP được biết trước thông tin cùng đặc quyền mua NFT sớm trước khi chính thức ra mắt hoặc ra mắt công khai 
 • Có quyền mua NFT đặc biệt với giá thấp hơn ngoài thị trường 

Phân tích xu hướng IGO !

Alternative text for image
Triển vọng Binance IGO

IGO thật ra là một trong những biến thể của IDO, bao gồm:

 • ICO ( Initial Coin Offering ) Dự án huy động vốn từ cộng đồng, khộng thông qua bên thứ 3
 • IEO ( Intial Exchange Offering ) Bước tiến của ICO, nhưng với sự can thiệp của bên trung gian. Binance chính là một bên trung gian đó
 • IDO (Initial Dex Offering ) IDO cũng giống như IEO, chỉ khác là Coin đó sẽ được list trên các sản phi tập trung như PancakeSwap hay Uniswap.
 • IGO (Initial Game Offering) Tương tự như IDO, nhưng dành riêng để listing các NFT và Token của các game trên các sàn phi tập trung. 

IGO thật ra không quá khác biệt so với IDO. Tuy nhiên, thời gian qua IDO đã bộc lộ tương đối nhiều những vấn đề trong cách khai thác, quản trị dự án. Ngoài ra những lí do như: tỉ lệ trúng slot Whitelist thấp; tình trạng dùng bot để xả hoặc mua token diễn ra thường xuyên cũng đang dần rút cạn năng lượng cũng như ví tiền của các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên, Blockchain được coi là một bước tiến cực kì lớn của Gaming NFT. Chẳng phải ước ước mơ của mọi anh em là vừa chơi game vừa kiếm được (một đống) tiền hay sao. Gaming NFT chắc chắn sẽ phát triển cực thịnh trong một khoảng thời gian nữa. Với IGO; chỉ cần khắc phục được những điểm yếu như của IDO, chắc chắn đây sẽ là một trend được nhiệt liệt đón nhận trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, tất cả sẽ chỉ là nếu. Theo mình Trend IDO cũng sẽ chỉ là một trend có tuổi đời ngắn hạn. 

Cách giao dịch trên Binance IGO:

Gồm 6 bước cơ bản: 

Bước 1: Truy cập vào trang web: Mua/bán Bitcoin, Ether và Altcoin | Sàn giao dịch tiền mã hóa | Binance

Alternative text for Image

Bước 2: Truy cập vào Binance NFT 

Alternative text for image

Bước 3: Chọn Gaming/ IGO

Alternative text for image

Anh em có thể thấy được một số mục sau:

Tổng khối lượng đang được giao dịch

Tất cả tài sản IGO: Tất cả các dự án đang được IGO hiện nay 

Các tài sản khác trong Game: Các NFT đang được chào bán trong các tựa game nổi bật

Tin tức: Nơi cập nhật các tin tức trong game

Alternative text for image

Alternative text for Image

Bước 4: Nhấn vào trang bộ sưu tập để giao dịch một dự án nào đó. Ở đây mình sẽ lấy ví dụ là De Race nhé.Alternative text for image

Alternative text for image

Anh em có thể thấy được các thông tin như sau: Giá sàn ( Mức giá cố định thấp nhất ); Khối lượng giao dịch; Giá gần nhất ( Giá bán NFT gần nhất ); Số Lượng NFT trong chuỗi

Ở dưới là List các NFT đang được chào bán. Tùy vào từng NFT sẽ có mức giá khác nhau. Có những con chỉ cỏ $1649 nhưng có con lên đến $640.000. Ví dụ mình sẽ chọn mua con $1649 này nhé !

Alternative text for image

Bước 5: Anh em sẽ có 2 lựa chọn: Mua ngay hoặc Đưa ra đề nghị ( Bid )

Alternative text for image

 • Nếu chọn Mua Ngay, anh em sẽ trả luôn giá listing của NFT này. Ở đây là $1649
 • Nếu chọn Bid, anh em sẽ được quyền trả giá bất kì. Tuy nhiên nên đặt một cái giá hợp lí một chút để tăng khả năng sở hữu nhé

Bước 6: Xác nhận trên ví Binance. Sau đó NFT sẽ được chuyển vào ví NFT trên Binance của anh em.

Thế là xong ! Với các Game NFT khác anh em cũng làm tương tự nhé. 

Tổng kết

Qua bài viết này, mình đã giới thiệu với anh em về:

 • Binance IGO là gì ? 
 • Triển vọng đầu tư của Binance IGO 
 • Cách để mua NFT trên Binance IGO 

Hy vọng những thông tin mình ZeusC đưa ra sẽ giúp ích được cho những quyết định đầu tư trong tương lai của anh em !!!!

Anh em đừng quên đăng ký và tham gia vào các nhóm channel của Zeusc để trao đổi và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường crypto nhé

Chủ đề liên quan

Bình luận: 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *